Vietnam Airlines ra mắt 2 sàn thương mại điện tử

08/01/2022 07:30:00 Bảo Linh
Tập đoàn Vietnam Airlines đã cho ra mắt 2 sàn thương mại điện tử VNAMALL, VNAMAZING và thẻ quà tặng Vietnam Airlines Giftcard của Vietnam Airlines vào ngày 7-1. Đây là những sản phẩm chưa từng có tiền lệ trong ngành hàng không.

Ba sản phẩm mới này của Vietnam Airlines chưa từng có “tiền lệ” trong ngành hàng không.

Trong đó, VNAMAZING là sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến, như tour trong, ngoài nước, combo vé máy bay, khách sạn…

VNAMALL là sàn thương mại điện tử cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, dịch vụ cả hàng không và phi hàng không.

Đây là sàn thương mại điện tử đầu tiên ở Việt nam được vận hành bởi một hãng bay, do đó có được lợi thế rất lớn từ mạng lưới logistics đường không rộng lớn và đối tác trên phạm vi toàn cầu.

Khách hàng có thể đặt mua và trải nghiệm danh sách mặt hàng hơn 300 sản phẩm từ những nhà cung cấp uy tín, đối tác liên kết của hãng hàng không quốc gia.

Từ “ẩm thực trên mây” như rượu vang hạng thương gia, món tráng miệng, món ăn nhẹ trên chuyến bay đến quà tặng, vật phẩm đồng thương hiệu mang đậm dấu ấn hàng không.

Một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất trên VNAMALL là Vietnam Airlines Gift Card - thẻ quà tặng dịch vụ hàng không đầu tiên tại Việt Nam.

Thẻ này có thể sử dụng để đổi sang vé máy bay hoặc quyền lợi nâng hạng thương gia trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO.

Sản phẩm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hàng không đột phá với đặc quyền ưu việt như: thêm hành lý ký gửi, được làm thủ tục tại quầy ưu tiên, gắn thẻ hành lý ưu tiên, sử dụng phòng khách Bông Sen, lên tàu bay bằng lối đi ưu tiên hoặc xe bus ưu tiên, chọn trước chỗ ngồi, miễn phí phí bỏ chuyến, đổi chuyến…

“Vietnam Airlines Gift card là quà tặng hiện đại thời 4.0, phù hợp cho cả khách hàng cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp”, Tổng giám đốc Vietnam Airlines Lê Hồng Hà thông tin.

 

Bảo Linh
Link gốc