Cách đầu tư tiền thông minh: Khôn Ngoan Trong Làm Giàu Để “Tiền Đẻ Ra Tiền”

Đơn giản hóa thủ tục đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

17/06/2022 02:29:40 Đơn giản hóa thủ tục đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
TSO - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã ký Quyết định số 721/QĐ-TTg phê duyệt phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường, trong đó, đơn giản hóa thủ tục đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Sử dụng, khai thác hiệu quả, bảo vệ tài nguyên tần số

16/06/2022 01:15:41 Sử dụng, khai thác hiệu quả, bảo vệ tài nguyên tần số
TSO - Thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện, đại biểu Quốc hội đề nghị ban soạn thảo nghiên cứu, bổ sung làm rõ các quy định liên quan đến giới hạn tổng độ rộng băng tần…

Áp dụng thuế tối thiểu toàn cầu: Những vấn đề đặt ra

15/06/2022 00:58:26 Áp dụng thuế tối thiểu toàn cầu: Những vấn đề đặt ra
TSO - Thuế tối thiểu toàn cầu sẽ góp phần tăng nguồn thu từ thuế, hạn chế các hiện tượng trốn, tránh thuế, chuyển giá... của các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn phải bảo đảm giữ chân các nhà đầu tư lớn cũng như sức cạnh tranh và tính hấp dẫn của môi trường đầu tư.

Khi nào trường mới xuất hiện tình trạng cắt lỗ bất động sản?

10/06/2022 16:24:27 Khi nào trường mới xuất hiện tình trạng cắt lỗ bất động sản?
(Tổ Quốc) - Do chịu áp lực về tài chính, thị trường bất động sản hạ nhiệt, tình hình thanh khoản trở nên khó khiến không ít nhà đầu tư tìm cách để bán “cắt lỗ”. Nhưng, đối với các nhà đầu tư có tiềm lực đây lại là cơ hội tốt để gom hàng.

Bất động sản đẩy mạnh kích cầu trong bối cảnh thị trường biến động, liệu khả quan?

10/06/2022 16:21:42 Bất động sản đẩy mạnh kích cầu trong bối cảnh thị trường biến động, liệu khả quan?
(Tổ Quốc) - Báo cáo Chỉ số tâm lý người tiêu dùng BĐS Việt Nam của Batdongsan.com.vn chỉ ra, 67% người mua muốn tìm sản phẩm BĐS ở thị trường sơ cấp nhưng 55% trong đó thừa nhận, giá nhà hiện tại đang cao vượt tầm tài chính bản thân và chỉ có thể mua được BĐS với điều kiện có sự hỗ trợ tài chính và chính sách bán hàng ưu đãi từ các chủ đầu tư.