Cách đầu tư tiền thông minh: Khôn Ngoan Trong Làm Giàu Để “Tiền Đẻ Ra Tiền”

Sự bùng nổ của làn sóng đầu tư công nghệ hay là cơn sốt tiềm ẩn rủi ro?

22/07/2021 09:40:57 Sự bùng nổ của làn sóng đầu tư công nghệ hay là cơn sốt tiềm ẩn rủi ro?
Thời gian gần đây, NFT nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư sau khi hàng loạt tác phẩm nghệ thuật số được bán với giá hàng triệu USD. Thị trường NFT tại Việt Nam cũng đang bắt đầu sôi động. Tuy nhiên, điểm đáng lưu ý là Việt Nam vẫn chưa có các khung pháp lý cụ thể để kiểm soát và đảm bảo tối ưu cho các giao dịch này.

70% các nhà đầu tư tổ chức vẫn quan tâm đến đầu tư tài sản số, mối quan tâm lớn nhất của họ là 'biến động giá cả'

20/07/2021 16:38:07 70% các nhà đầu tư tổ chức vẫn quan tâm đến đầu tư tài sản số, mối quan tâm lớn nhất của họ là 'biến động giá cả'
Theo một nghiên cứu của Ngân hàng đầu tư Fidelity, 70% các nhà đầu tư tổ chức dự kiến ​​đầu tư hoặc mua tài sản số trong tương lai, trong đó khoảng 90% những nhà đầu tư tổ chức quan tâm đến việc đầu tư vào tài sản số trong tương lai cho biết rằng trong 5 năm tới, danh mục đầu tư của công ty hoặc khách hàng sẽ bao gồm đầu tư tài sản số, và các phương thức đầu tư bao gồm đầu tư tiền điện tử trực tiếp hoặc đầu tư thông qua cổ phiếu của công ty tiền điện tử hoặc các sản phẩm đầu tư khác.

Chuyên gia 'bật mí' bí quyết đầu tư Bất động sản ít gặp rủi ro

16/07/2021 09:06:32 Chuyên gia 'bật mí' bí quyết đầu tư Bất động sản ít gặp rủi ro
Chuyên gia cho rằng, để mua được bất động sản có tính thanh khoản tốt, chắc chắn người mua phải tìm hiểu kỹ lưỡng, ít nhất là từ 1-2 tuần để am hiểu về ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm rồi mới xuống tiền. Khi đó, rủi ro gặp phải sẽ rất thấp, và tỉ lệ thắng sẽ cao hơn.