SBTC Esports chia tay hàng loạt nhân sự hậu VCS mùa Đông 2021

05/01/2022 07:53:00 toquoc.vn
Artifact chia tay SBTC Esports chỉ sau vỏn vẹn 2 tháng gia nhập.

chia tay 4 thành viên

Tối 4/1, chính thức chia tay 4 thành viên. "Cảm ơn Hiro02, Penguin, Artifact và CBL vì những đóng góp trong mùa giải VCS Mùa Đông 2021 vừa rồi", trích thông báo .

"Tuy không thể cùng nhau cải thiện được vị trí của mình trên bảng xếp hạng, vẫn muốn gửi lời chúc may mắn và thành công đến cả 4 thành viên đã đồng hành cùng với đội trong thời gian qua".

Quyết định thay máu của SBTC Esports không khiến người hâm mộ bất ngờ sau mùa giải VCS mùa Đông 2021 không mấy thành công. Đúng như Huấn Luyện Viên Sergh từng chia sẻ. Đội hình trẻ tuổi của SBTC Esports sẽ không còn cơ hội nếu không thể mang về kết quả tốt.

Dù đã có khởi đầu thuận lợi, "Tam Kê" vẫn không thể cải thiện thứ hạng. Thậm chí, đây là một bước lùi khi họ từ top 5 hồi đầu năm, rơi xuống vị trí top 7 VCS mùa Đông 2021. "Nếu thay người thì anh không có bất kì tình cảm nào với ai đâu nha. Nghề này là vậy đó. Không thắng, không vui", Huấn Luyện Viên  Sergh từng nói. Và quả thực, SBTC Esports cần thay đổi để hướng tới mùa giải mới bùng nổ hơn.

Đáng chú ý là trường hợp của Artifact. Anh được đánh giá là một trong những tay chơi đường giữa hàng đầu khu vực Việt Nam. Nhưng, Artifact phải chia tay SBTC Esports sau vỏn vẹn hơn 2 tháng, từ tháng 10/2021. Anh chưa đóng góp được quá nhiều trong màu áo mới.

Đội hình SBTC Esports

Lúc này, đội hình SBTC Esports gồm 5 thành viên là NPer, K1thy1, Celebrity, Fear và Vince. Trước đó, Thầy Giáo Ba từng vẽ ra hàng loạt đội hình cho SBTC Esports trong mùa giải 2022. Yoshino và Palette là 2 cái tên anh mong muốn có được nhất.

 

toquoc.vn