iPhone 14 rò rỉ trọn bộ màu sắc cùng thiết kế đẹp mãn nhãn, iFan chuẩn bị tiền dần đi thôi!

12/01/2022 08:16:00 toquoc.vn
iPhone 14 sẽ có thiết kế đột phá về "tai thỏ" và camera so với các thế hệ trước đó.

Theo thông lệ, vào khoảng tháng 9/2022, Apple sẽ tiếp tục trình làng mẫu iPhone mới của hãng. Tuy còn khá lâu mới tới thời điểm mẫu iPhone 14 được ra mắt nhưng các iFan đã dành nhiều sự quan tâm cho mẫu sản phẩm này.

Bởi 4 mẫu  không có thiết kế quá khác biệt so với iPhone 12 series. iPhone 13 vẫn giữ thiết kế cạnh viền vuông cùng camera lồi, tuy phần tai thỏ được thu nhỏ 20% so với thế hệ tiền nhiệm nhưng các iFan vẫn chưa hài lòng về nó.

 

Theo thông tin rò rỉ từ các leaker,  sẽ có sự thay đổi đột phá tới từ Apple với tai thỏ sẽ được thay thế bởi màn hình hình đục lỗ có phần khuyết dạng hình "viên thuốc" và cụm camera sẽ được làm phẳng cùng với mặt lưng để mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn.

Cùng với đó, theo concept mới nhất, iPhone 14 sẽ có thêm màu hồng trên phiên bản iPhone 14 Pro/Pro Max với phiên bản các màu vàng, xanh dương, hồng...

 
 
 
 

Bên cạnh đó, nếu như màn hình của các mẫu iPhone 13 Pro có tần số quét 120Hz. Trong khi mẫu iPhone 13 chỉ có tần số quét 60Hz. Nhưng với dòng iPhone 14, mọi thứ có thể sẽ rất khác. Tất cả các model iPhone thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ có màn hình 120Hz và sử dụng công nghệ tấm nền LTPO.

 

toquoc.vn