Cộng đồng mạng “rần rần” với sản phẩm công nghệ giáo dục tích hợp Chat GPT miễn phí tại Việt Nam

25/02/2023 17:00 toquoc.vn

Nhanh chóng bắt kịp xu hướng công nghệ Chat GPT trên toàn thế giới, công ty TNHH Công nghệ Gia đình (FTech) đã cho ra mắt trang web công nghệ giáo dục tích hợp Chat GPT tiên phong tại Việt Nam - FQA.vn. Đặc biệt, FQA.vn còn cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí mọi tính năng từ ngày 20/2 đến ngày 20/3.

Chatbot GPT của FQA.vn được phát triển dựa trên mã nguồn mở của A.I số một thế giới. Dưới diện mạo của Timi - Trợ lý ảo học tập, Chatbot GPT sẽ cung cấp các câu trả lời dễ hiểu, trôi chảy dựa trên kiến thức có sẵn, đem đến trải nghiệm hỏi đáp giáo dục thông minh cho học sinh, sinh viên các cấp trên nhiều lĩnh vực một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Không chỉ vậy, đây còn là một công cụ hữu hiệu, sẵn sàng hỗ trợ người dùng 24/7 với khả năng ghi nhớ nội dung trò chuyện trước đó, từ đó cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa, phù hợp với mong muốn của từng người dùng trong mọi trường hợp. Qua đó, Chatbot GPT trên FQA.vn có thể giúp tiết kiệm thời gian bằng cách trả lời nhanh, đi thẳng vào vấn đề thay vì đưa ra danh sách các đường link và người dùng phải tự tổng hợp như khi sử dụng Google. 
 

Với những tính năng ưu việt này, không khó hiểu khi FQA.vn lại khiến cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam "rần rần" trên khắp các diễn đàn mạng. Trải nghiệm để kiểm chứng ngay công nghệ giáo dục tích hợp Chat GPT miễn phí

Công nghệ tích hợp AI Chat GPT trên FQA nằm trong đề án nghiên cứu ứng dụng AI trong giáo dục với quy mô toàn quốc của FTech. FTech sẽ cung cấp trải nghiệm Chat GPT trên trang web FQA.vn với giao diện tiện lợi và cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí kể từ ngày 20/2 đến ngày 20/3.
 

 

 

Link gốc