ANC giảm mạnh xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới, liệu giá có phục hồi?

12/05/2022 07:15:00 Tuấn Dương
Anchor Protocol (ANC) đã phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng vào ngày 5 tháng 5 và đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới vào ngày 11 tháng 5.

Phá vỡ hỗ trợ quan trọng

ANC đã giảm với tốc độ nhanh kể từ khi đạt mức cao $ 6,20 vào ngày 5 tháng 3. Vào ngày 30 tháng 4, nó đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 1,70 (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây là một vùng quan trọng vì nó đã cung cấp hỗ trợ từ tháng 8 năm 2021.

Tuy nhiên, sự phục hồi chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và giá đã phá vỡ xuống dưới vùng này vào ngày 9 tháng 5 và đã giảm với tốc độ nhanh chóng kể từ đó.

Cho đến nay, ANC đã đạt mức thấp nhất là $ 0,143 vào ngày 11 tháng 5. Đo lường từ mức cao nhất của tháng 3, đây là mức giảm 96,66%.

Liệu ANC có bật trở lại?

Trader @livercoin đã tweet một biểu đồ, nói rằng giá có thể sớm giảm xuống mức $ 1,20.

Kể từ khi tweet, giá đã giảm xuống dưới nó và tiếp tục đạt mức giá thấp nhất mọi thời đại mới là $ 0,14.

Trong khoảng thời gian kể từ ngày 6 tháng 5, ANC đã giảm 94% mà không có bất kỳ sự thoái lui đáng kể nào.

Mặc dù chỉ báo RSI ở khung hai giờ đã giảm trong suốt khoảng thời gian này, nhưng hiện tại nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Đây là một dấu hiệu cho thấy giá có thể sớm phục hồi.

Ngoài ra, chỉ báo RSI cũng đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây), một dấu hiệu tiềm năng khác của một đợt tăng giá sắp xảy ra.

Nếu điều này xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 1.

Đếm sóng

Số lượng sóng chỉ ra rằng ANC bị sa lầy trong một xung lực giảm năm sóng. Trong đó, nó vừa hoàn thành sóng 3 kéo dài (màu đen).

Kết quả là, một đợt phục hồi đáng kể có thể sớm xảy ra.

Vì vậy, số lượng sóng phù hợp với các chỉ số ngắn hạn và gợi ý rằng có khả năng xảy ra một đợt bật lên.

* Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Tiền ảo tại Việt Nam chưa được công nhận hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

 

Tuấn Dương