ACB giành giải thưởng Ngân hàng bán lẻ Việt Nam tiêu biểu 2021

30/03/2022 08:22 toquoc.vn

Giải thưởng thường niên "Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu - Vietnam Outstanding Banking Awards" do tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp tổ chức, nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có kết quả hoạt động xuất sắc, tiêu biểu, đóng góp thiết thực cho sự phát triển cho ngân hàng và lĩnh vực tài chính nói riêng cũng như xã hội nói chung.

Được vinh danh ở hạng mục này cũng nhất quán với định hướng phát triển của ACB từ khi thành lập là trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Giải thưởng ghi nhận tính đúng đắn khi xây dựng chiến lược tăng trưởng của ACB, luôn xem nhu cầu của khách hàng là yếu tố ưu tiên cốt lõi.

ACB đã tiến hành nghiên cứu sâu về các phân đoạn khách hàng để thấu hiểu các nhu cầu tài chính cũng như phi tài chính trong các giai đoạn khác nhau của vòng đời một người.

Từ đó áp dụng những hiểu biết vào việc thiết kế sản phẩm dịch vụ cũng như lập kế hoạch cải tiến quy trình.

 

Trong số 43 ngân hàng thương mại được khảo sát tại Việt Nam thì ACB đạt điểm số chất lượng ngân hàng cao nhất (BankQuality Core: 101,30 điểm).

Để đạt được những kết quả ấn tượng này, ACB đã triển khai mạnh mẽ các chương trình nâng cao trải nghiệm khách, liên tục thúc đẩy năng suất chi nhánh, cải thiện quy trình, bảo lãnh phát hành cũng như nâng cấp ứng dụng ngân hàng số.

Gần đây nhất, ACB đã cho ra mắt ACB Visa Infinite – chiếc thẻ quyền lực trong phân khúc cao cấp với cách phát hành rất giới hạn (Invitation only), nhằm phục vụ tập khách hàng thượng lưu với nhiều đặc quyền ưu đãi.

Mọi thông tin về ACB khách hàng vui lòng truy cập acb.com.vn hoặc liên hệ các địa điểm giao dịch của ACB trên toàn quốc và Trung Tâm Dịch Vụ KH 24/7: 028 38247247.