“Ưu đãi 5K” khi đăng ký Gói tài khoản Gen Z của Co-opBank

18/03/2022 07:40 toquoc.vn

Thấu hiểu nhu cầu của những công dân của thời đại số hoá

Thế hệ Z (Gen Z) là những bạn trẻ sinh từ năm 1996 trở về đây được được mệnh danh là những công dân của thời đại số hoá, là thế hệ mới đang thay đổi cả thế giới, họ quyết định văn hóa, xu hướng tiêu dùng của tương lai, điều này mang ý nghĩa về kinh tế và xã hội sâu sắc, bởi họ chính là nhân tố quyết định của tương lai gần.

Gen Z là những người đầu tiên được tiếp cận với công nghệ từ khi còn bé và có tư duy về tiền tệ, kinh tế có thể thay đổi cả thế giới trong tương lai, bởi sự đa dạng, thông thạo công nghệ và thái độ bảo thủ của họ đối với tiền bạc, chi tiêu. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Gen Z cũng được đánh giá là thế hệ khách hàng thích ứng nhanh chóng với điều kiện sinh hoạt, học tập và làm việc "bình thường mới". Sự gia tăng nhu cầu sử dụng hệ sinh thái tiện ích số của nhóm khách hàng này trong đại dịch càng thúc đẩy các ngân hàng phải đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Ngân hàng số, đón đầu những xu hướng tiêu dùng thông minh.

Cũng như nhiều ngân hàng, Co-opBank đang nỗ lực đầu tư các giải pháp công nghệ để tiếp cận khách hàng Gen Z, đưa ra các gói dịch vụ dựa trên thói quen tiêu dùng 4.0 của đối tượng khách hàng tiềm năng này.

Vô vàn ưu đãi dành riêng cho những khách hàng GEN Z

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu của những khách hàng GEN Z, ngày 15/3/2022 vừa qua Co-opBank đã cho ra mắt Gói tài khoản Gen Z với "Ưu đãi 5K" dành riêng cho học sinh Trung học phổ thông độ tuổi từ 15 đến 18, với các ưu đãi riêng như: Không yêu cầu số dư tối thiểu; Không thu phí đăng ký, duy trì dịch vụ Co-opBank Mobile Banking; Không thu phí tất cả các giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống trên ứng dụng Ngân hàng số Co-opBank Mobile Banking; Không thu phí phát hành và phí thường niên thẻ chip Co-opBank Napas; Không thu phí mở tài khoản Phong cách ( tài khoản số đẹp là Số điện thoại, ngày sinh…)

Khi tham gia gói tài khoản này, khách hàng chỉ cần đăng ký tối thiểu 2 sản phẩm gồm: Tài khoản thanh toán và Ứng dụng ngân hàng số Co-opBank Mobile Banking. Ngoài ra, khách hàng được khuyến khích sử dụng thêm Thẻ chip Co-opBank Napas.

Khách hàng giao dịch tại Chi nhánh Co-opBank

Đây là những sản phẩm thiết thực, phù hợp với nhu cầu chi tiêu hàng ngày của khách hàng trẻ như mua bán hàng hóa, chuyển tiền/rút tiền, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim,… một cách nhanh chóng và tiện lợi trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking. Hạn mức giao dịch ngân hàng điện tử cho gói khá linh hoạt vừa phù hợp với nhu cầu tiêu cùng của lứa tuổi này vừa hỗ trợ cha mẹ quan lý chi tiêu và sinh hoạt hàng ngày của con em mình.

Từ sự thấu hiểu nhu cầu của những khách hàng GEN Z, Co-opBank đã nghiên cứu và đưa ra những gói giải pháp cụ thể, thiết thực dành riêng cho nhóm khách hàng này, đặc biệt trong giai đoạn các trường học bắt đầu đón học sinh trở lại sau thời gian dài phải nghỉ ở nhà phòng chống dịch Covid-19. Trong thời gian tới Co-opBank sẽ tiếp tục đưa thêm nhiều tiện ích để không chỉ thu hút khách hàng Gen Z mà còn là tăng cường sự gắn bó của họ, hướng tới phát triển thành thế hệ khách hàng mới bền vững của ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ kịp thời khách hàng có thể tham khảo tại website hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng chăm sóc khách hàng - Trung tâm Thẻ và dịch vụ Ngân hàng số - Hotline: 1900545554.