Nam streamer nhà Refund lên tiếng sau khi bị đồn thổi 'lùa gà', nguyên nhân hiểu lầm là do fan?

06/01/2022 07:44:00 toquoc.vn
Sau khi bị mang tiếng "lùa gà" với sự may mắn đến khó tin, Pino cũng đã lên tiếng nhắc nhẹ về nguyên nhân.

Pino (Nguyễn Trung Kiên) hay còn được biết đến với nickname "thầy Onip" là một cái tên rất quen thuộc trong dòng game FPS tại Việt Nam và cũng là thành viên gạo cội của Refund Gaming. Không chỉ sở hữu trình độ chơi game bắn súng cực đỉnh, nam streamer này nổi danh cùng những màn quay vật phẩm khiến game thủ thèm thuồng. Từ những video clip quay báu vật siêu giá trị từ Đột Kích cho đến mở hòm CS:GO thì sự may mắn của Pino vẫn chẳng hề suy giảm. Nhưng sự may mắn này cũng khiến nam streamer bị châm chọc là "lùa gà" và bị chính những người anh em trong Refund Gaming đòi "sao kê".

Pino - cái tên cực nổi tiếng cùng những màn mở hòm đỉnh cao

"Lùa gà" là một từ đang khá hot ở trong thời gian qua trên MXH và nó có ý nghĩa không hề tích cực. Dĩ nhiên việc bị cộng đồng gắn cùng 2 chữ "lùa gà" dù chẳng làm gì sai trái rất dễ gây hiểm nhầm và Pino cũng đã lên tiếng về vấn đề này trong group cá nhân của mình.

Theo đó, nam streamer cho biết việc gán cho 2 chữ "lùa gà" chính là từ những lời trêu chọc của fan mà ra.

Nguyên nhân liên quan đến cụm từ "lùa gà" đã được Pino phân trần

Thực tế, tỉ lệ mở ra những vật phẩm xịn trong game thường khá thấp nhưng Pino lại là người cực kỳ "nhân phẩm" - cách nói khác chỉ sự may mắn thường được dùng trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên sự may mắn khó tin này khiến một số người đặt ra hoài nghi và không ít cũng đã làm theo nhưng chẳng thể sánh được với vận đỏ của nam streamer này. Còn "lùa gà" chỉ là câu dùng để trêu chọc Pino mà thôi, tuy nhiên trong thời điểm từ này đang khá nhạy cảm có thể gây hiểu nhầm.

Pino được biết đến như là một tay chơi đỏ nhất nhì làng streamer Việt trong những màn mở hòm

 

Nhưng khi mà Pino chịu phải tiếng oan thì một nhân vật khác của Refund Gaming lại cực kỳ hả hê và không ai khác đó chính là Snake. Nổi tiếng là cặp đôi "song long" nhưng khi bạn thân chịu phải điều tiếng thì Snake lại châm thêm dầu vào lửa khiến cộng đồng không khỏi bật cười.

Snake thích thú khi anh bạn mình vướng vào hiểu nhầm

Cặp đôi "song long" nhà Refund thường xuyên mang lại tiếng cười cho người hâm mộ cùng những lần đấu khẩu bất tận

toquoc.vn