MB tiếp sức doanh nghiệp SME bằng siêu phẩm "Vay vốn online, giảm tới 2% lãi suất"

17/06/2023 09:00 toquoc.vn

 

Đáp lại Thông điệp của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) kêu gọi các ngân hàng thương mại tiếp tục giảm lãi suất để hỗ trợ doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tiếp tục áp dụng chính sách giảm sâu hơn nữa lãi suất cho vay cho khách hàng doanh nghiệp, mức giảm lên tới 2% /năm, bắt đầu từ ngày 01/06/2023.

Nhằm tối ưu thời gian và đơn giản hóa quy trình cho doanh nghiệp tiếp cận vốn, MB đã thực hiện điều chỉnh và cắt giảm các thủ tục rườm rà cho khách hàng thông qua việc triển khai các tính năng giao dịch tài chính trên nền tảng số BIZ MBBank. Đây là minh chứng cho nỗ lực to lớn của MB nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tài chính số tuyệt vời: không cần thủ tục giấy tờ, không phải đối mặt với hồ sơ phức tạp, và đặc biệt là tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Chính sách giảm lãi suất này áp dụng cho 100% doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ đồng được cấp hạn mức tín dụng tại MB. Với BIZ MBBank, doanh nghiệp có thể dễ dàng đề nghị cấp hạn mức tín dụng và được phê duyệt tự động tối đa trong 2 ngày làm việc. Để tiến hành vay vốn, khách hàng doanh nghiệp chỉ cần hoàn thành ký kết hợp đồng tín dụng và các thủ tục thế chấp tài sản đảm bảo với MB. Khách hàng có thể chủ động thực hiện giao dịch giải ngân online để được hưởng ưu đãi lãi suất giảm đến 2% mỗi năm. Điểm nổi bật của tính năng này ở việc đối tác sẽ nhận được tiền nhanh chóng ngay sau khi khách hàng duyệt giao dịch trên nền tảng BIZ MBBank mà không cần bổ sung hồ sơ giấy.

BIZ MBBank là một nền tảng dịch vụ tài chính ngân hàng số thông minh, hoạt động trên ứng dụng di động và website với mục tiêu phục vụ khách hàng doanh nghiệp. Nền tảng này cho phép tất cả khách hàng đăng ký và mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến. Các doanh nghiệp có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính ngân hàng (quản lý dòng tiền, quản lý chuỗi cung ứng, thanh toán, trả lương nhân viên, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ...) trực tuyến mà không cần bản cứng chứng từ như giao dịch truyền thống. BIZ MBBank cũng đảm bảo tính an toàn và tốc độ xử lý nhanh chóng và chính xác cho các giao dịch được thực hiện.

Trong năm 2023, MB tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành ngân hàng, không ngừng nỗ lực để gia tăng tiện ích và trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp.

Link gốc