Lộ diện người sẽ đưa thương hiệu Dệt may Thái Tuấn thành thương hiệu toàn cầu

04/04/2021 08:41:00 congluan.vn
(CLO) Thời gian gần đây, thương hiệu Dệt may Thái Tuấn bắt đầu lộ rõ chiến lược phát triển thành thương hiệu toàn cầu, sánh ngang với nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới. Và nhân vật đưa ra những kế hoạch đầy tham vọng này cũng đã bắt đầu lộ diện.

Trong giới đầu tư Việt Nam, doanh nhân Trần Ngọc Đính nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như bất động sản, khai khoáng...

Nhưng đây là lần đầu tiên doanh nhân trẻ tuổi này chuyển hướng sang lĩnh vực hoàn toàn mới, với những mục tiêu lớn. 

Quyết định nhảy vào hai lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ và đặt mục tiêu tầm cỡ toàn cầu của doanh nhân Trần Ngọc Đính đã gây không ít bất ngờ trong giới đầu tư.

Tuy nhiên theo vị doanh nhân trẻ tuổi này thì bước ngoặt này là một kế hoạch đã được định sẵn từ nhiều năm qua.

Doanh nhân Trần Ngọc Đính.

Doanh nhân Trần Ngọc Đính.

Tham gia vào lĩnh vực mới với vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, trực tiếp tham gia điều hành hoạt động của Công ty Del Tech Laundry - Nhà máy giặt ủi công nghệ hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Công ty Cổ phần Tập đoàn thời trang Thái Tuấn.

Và chỉ trong một thời gian ngắn tham gia điều hành, đến nay Del Tech Laundry cũng như Thái Tuấn đã dần hình thành 1 diện mạo mới, một tâm thế mới, hội tụ tất cả những điều kiện cần và đủ để trở thành thương hiệu toàn cầu, sánh vai với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới.

Vẫn với năng lực quản lý và điều hành đặc biệt của mình, doanh nhân Trần Ngọc Đính đang từng bước đưa tên tuổi của Del Tech Laundry cũng như Thái Tuấn lên 1 tầm cao mới và đến gần hơn với mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu.

Thương hiệu thời trang Thái Tuấn bắt đầu gia nhập vào làng thời trang thế giới.

Thương hiệu thời trang Thái Tuấn bắt đầu gia nhập vào làng thời trang thế giới.

Bản lĩnh thương trường và đạo đức doanh nghiệp trong người doanh nhân xứ Quảng này chỉ được thể hiện đầy đủ nhất khi anh đảm nhiệm chức Phó Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn và Del Tech Laundry.

Theo đó, anh liên tiếp nhận được nhiều Bằng khen, kỷ niệm chương, huy hiệu của Uỷ ban Nhân dân thành phố, Uỷ ban Nhân dân quận Tân Bình, Hiệp hội doanh nhân Quảng Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh… ghi nhận và biểu dương những đóng góp của anh đối với sự phát triển của doanh nghiệp cũng như góp phần vực dậy, đẩy mạnh nền kinh tế.

Chia sẻ trước những bất ngờ khi anh chuyển hướng đầu tư sang lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ là giặt ủi và dệt may.

Doanh nhân Trần Ngọc Đính cho rằng, kinh doanh bất kỳ 1 lĩnh vực nào cũng có sức hấp dẫn của riêng nó. Nhưng chỉ đến khi tôi chuyển sang đầu tư 2 lĩnh vực mới như các bạn đã biết thì tôi mới thực sự cảm nhận được giá trị của cuộc sống và ý nghĩa tột bậc của niềm hạnh phúc được dựng xây trên vẻ đẹp người phụ nữ, hòn ngọc của tạo hóa.

"Như duyên tiền định, bỏ mặc sức cuốn hút của lợi nhuận, tôi dành toàn bộ nhiệt huyết và đam mê của mình cũng như thời gian 20 tiếng/ngày để cùng cộng sự thực hiện mục tiêu đưa Thái Tuấn trở thành doanh nghiệp Việt Nam toàn cầu" - Doanh nhân Trần Ngọc Đính chia sẻ.

Doanh nhân Trần Ngọc Đính chia sẻ thêm, hai năm trở lại đây, dịch bệnh mang tên Covid trở thành thảm hoạ.

Nền kinh tế thế giới gặp rất nhiều khó khăn, trong đó thị trường trong nước cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp Việt Nam rơi vào tình trạng phá sản, tạm dừng hoạt động, hoặc hoạt động cầm chừng.

Thế nhưng, với quyết tâm đưa doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển dựa trên nền tảng phát huy giá trị cốt lõi của cái Đẹp, đội ngũ lãnh đạo Thái Tuấn đã táo bạo trong định hướng, nhanh, quyết đoán trong hành động, quyết tâm vượt qua khó khăn với khát vọng khẳng định và vươn xa.

Để làm được điều đó, tôi và Ban lãnh đạo đã có kế hoạch rất cụ thể, quy mô. Hy vọng thời gian tới thương hiệu Thái Tuấn sẽ trở thành thương hiệu thời trang lấp lánh trên bản đồ thời trang thế giới.

Cùng với kế hoạch phát triển thương hiệu dệt may Thái Tuấn thành thương hiệu toàn cầu, doanh nhân Trần Ngọc Đính cũng bắt đầu nhảy vào thị trường giặt ủi công nghiệp với Nhà máy có quy mô lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Cùng với kế hoạch phát triển thương hiệu dệt may Thái Tuấn thành thương hiệu toàn cầu, doanh nhân Trần Ngọc Đính cũng bắt đầu nhảy vào thị trường giặt ủi công nghiệp với Nhà máy có quy mô lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Nói về doanh nhân Trần Ngọc Đính, Chủ tịch hội Doanh nghiệp quận Tân Bình Lê Trung Hoan cho biết: "Dịch Covid-19 là đòn giáng mạnh vào sự phát triển của nền kinh tế nhưng cũng là phép thử cho năng lực quản trị của doanh nghiệp.

Điều tôi đánh giá cao bản lĩnh của doanh nhân Trần Ngọc Đính là anh nhận thức và tư duy rất rõ thách thức trên cũng là cơ hội cho doanh nghiệp chủ động ứng phó và có chiến lược linh hoạt. Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Và Đính đã làm rất tốt”.

Không chỉ gây ấn tượng trong quản lý và điều hành doanh nghiệp, doanh nhân Trần Ngọc Đính còn được nhiều người biết đến bởi những nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng chia sẻ, thấu hiểu với những mảnh đời kém may mắn hơn mình.

Nhiều năm liên tục, dù ở hải đảo hay miền núi cao, đồng bằng hay miền quê cát trắng, tuỳ từng thời điểm để rồi anh nghe được ở đâu đó những cuộc đời cần được sẻ chia thì ngay lập tức anh dành thời gian công sức để tìm hiểu và chung tay cùng cộng đồng.

Sau khi nhiều ngôi nhà tình nghĩa, tình thương được xây dựng, nhiều gói học bổng, quỹ hỗ trợ phát triển kinh tế, quà được trao cho các em học sinh, hộ nông dân, những gương điển hình vượt khó…

Anh Đính cho rằng, được nhìn thấy nụ cười trên gương mặt của những người được nhận những sẻ chia, thâm tâm anh rất vui và cảm thấy thật sự ấm áp.

Thanh Hải

congluan.vn