Giá Bitcoin hôm nay 24/4: Không giữ được mốc 40.000 USD

25/04/2022 06:15:00 congluan.vn
Bitcoin (BTC) đã hợp nhất dưới 40.000 USD vào ngày 23 tháng 4 khi kỳ vọng của thị trường khiến cho các khoản lỗ gia tăng hơn nữa.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView theo dõi BTC/USD giảm sau khi cặp tiền này chạm mức 39.200 USD vào ngày thứ Sáu mở cửa Phố Wall.

Giảm giá theo cổ phiếu, Bitcoin hiện đối mặt với viễn cảnh kháng cự ở mốc 40.000 USD, với các nhà giao dịch cho thấy sự thiếu tự tin của họ vào sự phục hồi ngắn hạn.

Ảnh minh họa: Cointelegraph

Dữ liệu từ trang web phân tích trên chuỗi Coinglass xác nhận rằng tỷ lệ tài trợ trên các sàn giao dịch phái sinh hoàn toàn âm vào cuối tuần, cho thấy rằng phần lớn những người tham gia thị trường kỳ vọng bán khống sẽ là một giao dịch có lợi nhuận.

Đối với nhà phân tích Filbfilb, người đồng sáng lập bộ giao dịch Decentrader, tỷ lệ giữa các vị thế dài và ngắn là một nguyên nhân càng khiến nhiều người lo ngại.

Trong khi đó, sự lạnh nhạt giữa các nhà giao dịch đã được lặp lại trong các thước đo tâm lý, với Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử đang quay trở lại vùng "sợ hãi tột độ" vào thứ Bảy vừa rồi.

Mặc dù thiếu tự tin, nhưng không phải ai cũng từ bỏ niềm tin của họ vào Bitcoin trong ngắn hạn. "Hãy chuẩn bị tinh thần cho đợt tăng giá tiếp theo. Nói về lịch sử, đây là một trong những phạm vi tốt nhất để mua Bitcoin!", chuyên gia Crypto Rover so sánh hiệu suất giá Bitcoin với sức mạnh của đồng USD.

Như Cointelegraph đã báo cáo, chỉ số tiền tệ USD (DXY) hiện đang ở gần mức cao nhất trong hai năm và sự đảo chiều trong lịch sử đã tạo cho Bitcoin động lực để phá vỡ các xu hướng giảm dài hạn.

 

 
 
 
 
 
 
congluan.vn