Giá Bitcoin hôm nay 23/11: Giảm sau tin tức về Jerome Powell

23/11/2021 09:49 congluan.vn

Bitcoin đã giao dịch thấp hơn vào thứ Hai (22/11) sau khi người mua không thể duy trì một đợt sóng vào cuối tuần lên mức 60.000 đô la.

Tiền điện tử hiện được giao dịch ở mức khoảng 56.000 đô la và giảm khoảng 5% trong 24 giờ qua.

Hiện tại, một số nhà phân tích coi sự sụt giảm hiện tại của tiền điện tử là một điều bình thường sau một đợt tăng giá mạnh trong tháng qua.

“Với bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác đã đạt đến mức cao nhất mọi thời đại, luôn có khả năng chốt lời từ các nhà đầu tư, điều này sau đó chuyển thành sự suy yếu về giá”, Simon Peters, một nhà phân tích tại eToro, đã viết trong một email cho CoinDesk.

Khi người mua bitcoin thu được một số lợi nhuận, chứng khoán dường như đang giữ giá. S&P 500 đã tăng khoảng 4% trong tháng qua, so với mức giảm 7% của BTC trong cùng kỳ.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền tới 154 triệu đô la vào tuần trước bất chấp việc bán tháo gần đây trên các loại tiền điện tử.

Sự gia tăng dòng vốn đầu tư phản ánh sự thèm muốn mạnh mẽ của nhà đầu tư đối với việc tiếp xúc với tiền điện tử, theo một báo cáo của CoinShares, quỹ giao dịch trao đổi bitcoin dựa trên hợp đồng tương lai ra mắt gần đây ở Mỹ chiếm 90% dòng vốn vào các sản phẩm bitcoin trong tuần trước.

Các sản phẩm đầu tư Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 14 triệu đô la vào tuần trước, đánh dấu tuần thứ tư liên tiếp của dòng vốn.

Các sản phẩm tiền điện tử thay thế khác, chẳng hạn như cardano, đã chứng kiến ​​dòng tiền nhỏ vào tuần trước.

Mai Vân (theo Coindesk)