Giá Bitcoin hôm nay 18/3: Ví Payvo nền web sắp ra mắt

18/03/2022 12:03 congluan.vn

Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường hiện được giao dịch dưới 41.000 USD, gần bằng với giá cách đây 24 giờ khi nó vượt qua rào cản 40.000 USD quan trọng về mặt tâm lý.

Sự gia tăng xảy ra khi thị trường chứng khoán châu Á mở cửa, dường như gắn liền với quyết định của Trung Quốc trong việc hỗ trợ các ngành công nghiệp bất động sản và công nghệ của họ nhằm xoa dịu các nhà đầu tư đang khó tính trước một cuộc đàn áp quy định và tăng trưởng kinh tế đang chững lại.

Thị trường châu Á hôm thứ Năm tiếp tục tăng điểm. Ether (ETH) đã leo lên khoảng 2.800 USD, tăng khoảng 2% trong 24 giờ qua. Hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đều tăng trong cùng thời kỳ. Nhà phân tích thị trường cao cấp của Oanda Americas, Edward Moya đã đưa ra một lưu ý lạc quan về triển vọng của bitcoin miễn là các nhà đầu tư vẫn sẵn sàng chấp nhận một mức độ rủi ro. "Triển vọng dài hạn của Bitcoin vẫn lạc quan".

Ví Payvo nền web sắp ra mắt

Ark dự kiến ra mắt ví điện tử Payvo nền web trong tuần tới. Đây là một trong những ứng dụng ví được nhiều người yêu thích nhất.

Trở thành ví nền web, người dùng không còn phải tải ứng dụng về máy rồi cài đặt nữa, chỉ cần vào thẳng website của Payvo là được. Ark cho rằng đây là xu hướng chung và là tương lai của ngành công nghiệp, việc cố gắng chạy theo ứng dụng ví desktop và ví mobile là lỗi thời.

Với ví Payvo nền web, không còn phân biệt giữa các loại thiết bị, các loại Hệ điều hành khác nhau nữa. Windows, Linux, iOS hay Andoird cũng vậy, chỉ cần có trình duyệt web là có thể truy cập được vào ví Payvo một cách tiện lợi.