Gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc JD.com ra mắt NFT đặc biệt

21/10/2021 08:13:00 Bảo Linh
Gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến của Trung Quốc JD.com đang đi sâu vào ngành công nghiệp token độc quyền, hay còn gọi là NFT, bằng cách giới thiệu một loạt NFT đặc biệt cho hội nghị JD Discovery hàng năm của mình.

Sử dụng nền tảng blockchain độc quyền của mình, JD.com sẽ phát chứng nhận NFT kỷ niệm cho những người tham dự sự kiện JDD 2021 tại Bắc Kinh.

JD.com sẽ phát hành NFT miễn phí đặc biệt cho bất kỳ ai đăng ký tham gia hội nghị JDD 2021 từ ngày 18/10 đến ngày 22/11 thông qua WeChat mini, đặt tại trang web chính thức của sự kiện.

Theo báo cáo, series NFT có 7 loại NFT, mỗi loại chứa các hình ảnh khác nhau, được sử dụng để xác định các diễn đàn khác nhau của sự kiện JDD.

Người dùng đăng ký tham gia còn có thể nhận thêm NFT bằng cách mời bạn bè đăng ký. “Mỗi khi một người được mời đăng ký thành công, người mời sẽ nhận thêm một phiếu thưởng NFT cho đến khi thu thập đủ bảy loại NFT” báo cáo viết.

Hội nghị JDD 2021 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trung Quốc từ ngày 22/11, bao gồm các panel về AI và đổi mới công nghệ.

Ra mắt vào năm 2017, hội nghị JDD đã nổi lên như một sự kiện công nghệ lớn ở Trung Quốc, bao gồm các chủ đề về thành phố thông minh, tài chính kỹ thuật số, đổi mới chuỗi cung ứng và các chủ đề khác.

Tin tức được đưa ra sau khi một số công ty lớn của Trung Quốc, trong đó có gã khổng lồ bán lẻ Alibaba và tập đoàn công nghệ Tencent cũng công bố các dự án NFT của riêng họ.

Alibaba đã công bố ra mắt thị trường NFT vào giữa tháng 8, nhằm cho phép các chủ sở hữu nhãn hiệu bán giấy phép mã hóa cho tài sản trí tuệ của họ. Trước đó, Tencent cho biết họ đang có kế hoạch phát hành nền tảng giao dịch NFT của riêng mình.

Bảo Linh
Link gốc