“Cặp vợ chồng” trong bộ phim vừa hốt về 700 tỷ đồng lần đầu bật mí về thành công trên con đường làm nghệ thuật

04/06/2023 06:34 toquoc.vn

Tối 2/6, diễn viên Diệp Bảo Ngọc khiến cả khán phòng hội trường Đại học Trà Vinh bùng nổ khi có mặt giao lưu cùng các bạn sinh viên nơi đây. Xuất hiện cùng nữ diễn viên là những bạn diễn Thanh Thức và Huỳnh Thi cũng cùng góp mặt trong bộ phim vừa đạt doanh thu hơn 700 tỷ đồng, Lật mặt 6- Tấm vé định mệnh. Cả ba tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt và thân thiện khi ca hát, giao lưu và chơi game cùng các bạn trẻ.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, Ban lãnh đạo trường Đại học Trà Vinh gồm thầy Phạm Tiết Khánh, Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Nguyễn Văn Long, Chánh văn phòng Đảng Ủy; thầy Trần Văn Triệu, Phó Bí thư Đoàn trường đã có buổi tiếp chuyện các diễn viên Diệp Bảo Ngọc, Thanh Thức, Huỳnh Thi cùng với nhà báo Phạm Nhật Huy – đại diện cho Wisdom Media phối hợp tổ chức chương trình. Lãnh đạo trường hoan nghênh sự có mặt của các diễn viên và ê kíp đã rất nhiệt tình dù đường sá xa xôi.


 

Diệp Bảo Ngọc xuất hiện khiến cả khán phòng nổ tung, nữ diễn viên thể hiện ca khúc Chung Đôi. Sự xuất hiện bất ngờ của Thanh Thức làm cho không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết. Tiếp đến, “Lộc báo” – Huỳnh Thi góp giọng cùng 2 bạn diễn với ca khúc Bạn Ơi – là bài hát chủ đề của bộ phim Lật Mặt 6 lần này.

Tại buổi giao lưu, các sinh viên liên tục đặt những câu hỏi về con đường làm nghệ thuật của 3 diễn viên. Chia sẻ về hành trình làm nghệ thuật của mình, Diệp Bảo Ngọc nói: "Thật ra tôi không hề có bí quyết thành công, mình chỉ luôn cố gắng, chăm chỉ, hoạt động nghiêm túc, cống hiến cho công việc mà mình đang theo đuổi. Khi mình nghiêm túc như vậy, tự nhiên một ngày nào đó thành công sẽ đến với mình. Đó là một trong những kim chỉ nam của tôi".

Sau khi đảm nhận vai hai vợ chồng trong Lật mặt 6, Diệp Bảo Ngọc và Thanh Thức được khán giả tích cực "đẩy thuyền" cả hai nên duyên trong đời thực. Cũng tại buổi giao lưu, khi được fan hỏi bản thân nghĩ sao về mẫu người bạn trai như Thanh Thức, người đẹp 9X trả lời: "Tôi nghĩ rằng một người đẹp trai, hiền lành, chân thành, đáng yêu như anh Thanh Thức sẽ là mẫu người lý tưởng của tất cả mọi người ở đây".

Sau những câu hỏi giao lưu, đại diện nhà trường cũng dành những món quà gửi tặng cho ê kíp. Đặc biệt là món quà do họa sĩ  Bình Thuận – cựu sinh viên của trường vẽ tặng cho bộ 3 diễn viên khiến mọi người vô cùng xúc động.

Phần cuối chương trình là khoảng thời gian sôi động nhất khi Diệp Bảo Ngọc cùng 2 khách mời xuống tận khán phòng để chơi game cùng các sinh viên. 

Kết thúc chương trình, Diệp Bảo Ngọc, Thanh Thức và Huỳnh Thi tất bật ký tặng và chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên. Các bạn vây quanh kín cả khán phòng để được gần thần tượng, đây là cơ hội hiếm hoi để các sinh viên được gặp gỡ và học hỏi những kinh nghiệm thành công của những người đi trước. Qua đó, các diễn viên cũng có cơ hội được đến gần với khán giả hơn, đặc biệt là những khán giả miền Tây.

Link gốc