Alchemy Pay sẽ ra mắt thẻ ảo để thanh toán bằng tiền điện tử

12/08/2021 16:39:00 Lily/ Techweb
Ngày 9 tháng 8, theo tin tức của các phương tiện truyền thông nước ngoài, nhà cung cấp giải pháp thanh toán blockchain là Alchemy Pay đã thông báo rằng họ có kế hoạch ra mắt thẻ ảo để thanh toán tiền điện tử (Virtual Crypto-Linked card) để đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử trong lĩnh vực thanh toán.

Theo tin tức, thẻ này hỗ trợ thanh toán hơn 40 loại tiền điện tử bằng cách liên kết với các ví kỹ thuật số như PayPal và Google Pay. Nó sẽ chấp nhận thẻ Visa và Mastercard được sử dụng bởi hàng triệu người, bao gồm các nền tảng thương mại điện tử như Amazon và eBay. Theo thông báo, Alchemy Pay đã hoàn thành việc phát triển sản phẩm và ra mắt bản thử nghiệm beta ở nhiều thị trường lớn. Dự kiến ​​sẽ ra mắt các sản phẩm mới vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Alchemy Pay cho biết sáng kiến ​​mới này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao dịch thẻ điện tử, cho phép các doanh nghiệp tiền điện tử cung cấp đầy đủ các dịch vụ và giúp các tổ chức truyền thống tích hợp các giải pháp liên quan đến tiền điện tử. Như đã báo cáo trước đây, trong nửa đầu năm 2021, chỉ riêng Visa đã xử lý hơn 1 tỷ USD chi tiêu tiền điện tử.

Tuần trước, Alchemy Pay đã hợp tác với Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Binance sẽ mở khóa thanh toán mã hóa cho các đối tác thương mại của Alchemy Pay ở 18 quốc gia như một phần của hợp tác, bao gồm gã khổng lồ thương mại điện tử Shopify, công ty công nghệ phần mềm Arcadier và nhà cung cấp thanh toán di động QFPay. Các tính năng mới sẽ được thanh toán thông qua ứng dụng thanh toán của Binance.

Lily/ Techweb
Link gốc