Sony giới thiệu smartphone cạnh tranh iPhone mini

03/04/2021 06:28:00 vtcnew.vn
Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng đã có vài tin đồn về một chiếc điện thoại dòng flagship mới - Xperia 1 III và sự trở lại của Xperia Compact. Đây có thể là lời đáp của Android cho iPhone Mini.

Trên kênh YouTube Xperia, Sony thông báo sự kiện Xperia sắp tới của họ sẽ diễn ra vào ngày 14/4. Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng đã có vài tin đồn về một chiếc điện thoại dòng flagship mới - Xperia 1 III và sự trở lại của Xperia Compact. Đây có thể là lời đáp của Android cho iPhone Mini.

Sony giới thiệu smartphone cạnh tranh iPhone mini - 1

Hình ảnh chiếc smartphone mới của Sony sắp được ra mắt.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc smartphone mới này sẽ có ống kính zoom tiềm vọng tương tự những thông số Techradar mới công bố. Chiếc điện thoại này có thể được trang bị Snapdragon 888, 12GB bộ nhớ, mạng 5G và màn hình 4K 120Hz.

Lần cuối cùng Sony phát hành một chiếc điện thoại mang nhãn hiệu “Compact” là vào năm 2018. Chiếc điện thoại Xperia 5 II này với màn hình 6,1 inch, có cùng kích thước như iPhone 12 Pro hoặc Galaxy S21. Về phiên bản năm 2021 của Compact, Sony cho biết sẽ có màn hình 5,5 inch, chỉ lớn hơn một chút so với màn hình trên iPhone Mini.

vtcnew.vn