Sao Hollywood thương nhau quá trời mà bị bắt làm kẻ địch, nể nhất “gia đình” Harry Potter giả vờ giao tranh cả thập kỷ

18/04/2022 06:32 toquoc.vn

Khi xem 2 nhân vật đối địch trên màn ảnh, đôi khi chúng ta quên mất họ là người thật. Có nhiều cặp nhân vật đối địch trên màn ảnh ngoài đời thực lại là những đôi bạn vô cùng thân thiết. Để mang đến cho người xem những trải nghiệm tốt nhất, trước lúc quay phim, họ phải tập cư xử như là kẻ thù của nhau. Không chỉ vậy, một số tình bạn đẹp cũng nảy nở sau quá trình đóng phim. 

Chris Hemsworth và Tom Hiddleston

 và Tom Hiddleston vào vai Loki và Thor, cặp anh em có mối quan hệ không được hoà thuận cho lắm. Thế nhưng, hai diễn viên trên lại khá thân thiết ở ngoài đời thực, mặc dù đóng vai kẻ thù của nhau nhưng cả hai đã có rất nhiều niềm vui khi được diễn xuất chung.

Trong một cuộc phỏng vấn, Chris Hemsworth đã đề cập về mối quan hệ thân thiết của cả hai: "Là một diễn viên, việc có thể tạo nên được phản ứng hoá học với bạn diễn không phải lúc nào cũng thuận lợi. May mắn thay, tôi đã có được điều đó. Đóng vai anh em cùng Tom Hiddleston là một trải nghiệm vui vẻ và không gặp nhiều khó khăn". 

 

Tom Felton và Rupert Grint

Draco Malfoy do Tom Felton thủ vai và Ron Weasley do Rupert Grint thủ vai có lẽ là cặp đôi nổi tiếng nhất khi nói đến việc là kẻ thù của nhau trong Harry Potter. Thế nhưng ở ngoài đời thật, Felton và Grint là đôi bạn cực kỳ thân thiết, quen biết và gắn bó với nhau gần một thập kỷ. Tình bạn của cả hai vẫn bền chặt như ngày nào và cả hai vẫn thường xuyên bày trò trêu đùa nhau hệt như hồi còn là những đứa trẻ.

Vanessa Hudgens và Ashley Tisdale

Là cặp kỳ phùng địch thủ nối tiếng của loạt phim High School Musical, câu chuyện tình bạn đáng ngưỡng mộ ngoài đời thực của Vanessa Hudgens và Ashley Tisdale khiến khán giả cực kỳ bất ngờ. Sau bộ phim, cả hai đã trở nên thân thiết hơn và đã xây dựng được một tình bạn đẹp.

Trong một cuộc phỏng vấn, Tisdale chia sẻ: "Điều tôi yêu thích ở Hudgens là cô ấy rất tài năng và tôi nghĩ những gì chúng tôi chia sẻ về khả năng của bản thân, rằng chúng tôi có thực, công nhận nó, khiến cả hai hiểu nhau rất nhiều. Và đó thực sự là điều quan trọng khi có một người bạn".

Robert De Niro và Al Pacino

Mặc dù ít khi chia sẻ nhiều về người bạn của mình, thế nhưng cả hai nam diễn viên đã là bạn của nhau trong suốt 50 năm. Dù là bạn bè nhưng họ đã từng là kẻ thù của nhau trong bộ phim Body Heat (1981)

Về tình bạn bền chặt của họ, Al Pacino cho biết: "Chúng tôi đã chơi với nhau từ rất lâu. Tuy không nhớ rõ nhưng chúng tôi đã cùng chia sẻ về điều gì đó, một điều cực kì quan trọng vào thời điểm mà cả hai gặp mặt"

Kristen Stewart và Charlize Theron

Charlize Theron và Kristen Stewart đều đóng vai chính trong bộ phim Snow White And The Huntsman, một bên là mụ hoàng hậu độc ác, luôn tìm cách để triệt tiêu kẻ thù duy nhất của mình - nàng Bạch Tuyết. 

Câu chuyện về tình bạn của cặp "mẹ kế - con chồng" này khá hài hước. Cả hai đã gặp nhau trên một chuyến bay đến San Diego, kể từ lúc đó, họ nói chuyện không ngừng và tìm ra khá nhiều điểm tương đồng với nhau. 

Nguồn ảnh: Tổng hợp