Nữ quán quân đầu tiên xuất hiện sau 9 mùa bản lĩnh nhà đầu tư

30/12/2020 07:26:00 cafef.vn
Nhờ vào những kiến thức thực tế, khả năng trình bày tự tin cùng với niềm đam mê cháy bỏng, Top 5 đã mang đến cho khán giả một đêm thi mãn nhãn với muôn vàn cung bậc cảm xúc và cuối cùng là vỡ òa trong niềm vui chiến thắng của cô gái duy nhất có mặt trong Top 5 - Trịnh Thị Thu Hoài.

Bản lĩnh Nhà đầu tư là cuộc thi dành cho các bạn sinh viên miền Bắc có niềm đam mê với Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán được CLB Chứng khoán SEC tổ chức. Sau hơn 2 tháng diễn ra, tối ngày 25/12 Đêm Chung kết Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2020 đã được tổ chức và tìm ra được “nhà leo núi” xuất sắc nhất để bước lên bục vinh quang.

Đêm Chung kết với sự góp mặt của top 5 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường đại học lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội là Trịnh Thị Thu Hoài, Nguyễn Hữu Đức Minh (Học viện Ngân Hàng), Tiêu Phan Thanh Quang, Nguyễn Quốc Tuyển (Đại học Kinh tế quốc dân), Ngô Đắc Thắng (Đại học Ngoại thương). 

Các thí sinh đã có màn rượt đuổi gay cấn, sát nút về điểm số; hồi hộp, căng thẳng với những sự thay đổi thứ hạng liên tục qua từng vòng thi. Nhờ vào những kiến thức thực tế, khả năng trình bày tự tin cùng với niềm đam mê cháy bỏng, Top 5 đã mang đến cho khán giả một đêm thi mãn nhãn với muôn vàn cung bậc cảm xúc và cuối cùng là vỡ òa trong niềm vui chiến thắng của cô gái duy nhất có mặt trong Top 5  - Trịnh Thị Thu Hoài.

Trải qua 9 mùa tổ chức, Bản lĩnh Nhà đầu tư đã và đang khẳng định được vị trí của cuộc thi đối với các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán. Cảm ơn các bạn đã cùng đồng hành với ban tổ chức trong suốt 9 năm qua. Hẹn gặp các bạn ở Bản lĩnh Nhà đầu tư 2021 với những điều bất ngờ ở dấu mốc đặc biệt này.

cafef.vn