Những xì xầm trên Twitter về dòng tweet đầy bí ẩn ‘705742’ của Jack Dorsey

21/10/2021 08:13:00 Đức Đặng (Theo Bloomberg)
Con số 705742 có ý nghĩa gì đối với Jack Dorsey, CEO của Twitter Inc.? Cộng đồng tiền số trên Twitter thực sự rất muốn biết. Dorsey đã tweet ra con số kỳ lạ lúc 3:29 chiều tại New York vào thứ Ba (19/10), khiến một số người theo dõi hồi hộp khi cố gắng đoán xem nó có thể liên quan như thế nào đến tiền tệ kỹ thuật số.

"Số block chăng?" một người theo dõi đã hỏi. Theo Blockchain.com, đó là số lượng của một khối Bitcoin được khai thác không lâu sau dòng tweet.

Tuy nhiên, đó là một lời giải thích không rõ ràng, mặc dù một số người bình luận cho rằng đó có thể là dự đoán của Dorsey về thời điểm Bitcoin đạt mức cao kỷ lục mới. (Điều đó đã không xảy ra.)

Dorsey thường xuyên đưa các dòng tweet về thị trường tiền số. Vào thứ Sáu tuần trước, anh ta đã nói trong một chủ đề rằng Square Inc., nơi anh là Giám đốc điều hành, sẽ tuân theo một mô hình ví phần cứng và “xây dựng công khai với sự cộng tác của cộng đồng”.

Twitter đã thông báo vào tháng 9 rằng họ sẽ cho phép người dùng gửi và nhận các mẹo sử dụng Bitcoin.

Twitter đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận trên tweet của Dorsey và Dorsey cũng không trả lời yêu cầu bình luận qua Twitter.

Đức Đặng (Theo Bloomberg)
Link gốc