Nguyễn Hiếu Liêm: Chắp cánh cho giới trẻ khởi nghiệp nhờ thương mại điện tử

17/05/2022 06:10:00 toquoc.vn
Nguyễn Hiếu Liêm - Chàng trai mạnh mẽ, kiên cường, quyết liệt với những nỗ lực không ngừng nghỉ đã thành công trên con đường sự nghiệp của mình thông qua việc tìm tòi, học hỏi và tạo ra Funi Academy - Vườn ươm khởi nghiệp, con đường dẫn đến thành công.

Hiện tại Hiếu Liêm đang sinh sống tại mảnh đất Sài Thành tấp nập, nhộn nhịp. Nơi đây không ngừng vận hành khiến anh thay đổi bản thân, thay đổi tư duy và mong muốn đem những tri thức cốt lõi về ngành kinh doanh đến với nhiều người khởi nghiệp, hướng họ đến con đường thành công.

Hành trình đến với ngành đào tạo kinh doanh thực tế và dịch vụ thương mại trên nền tảng mạng xã hội, nền tảng thương mại điện tử của anh Hiếm Liêm khá đặc biệt.

Lúc đầu anh theo học tại Trường đại học Tôn Đức Thắng nhưng sau đó anh đã từ bỏ việc tốt nghiệp, từ bỏ công việc văn phòng ổn định để khởi nghiệp, làm những việc mình thích. Vào năm 2016 Hiếu Liêm đã can đảm mượn nợ 20.000.000 để làm vốn bán hàng facebook, giày đi mưa...

Khi được bạn giới thiệu bán hàng tại nền tảng điện tử Shopee, anh đã nhanh chóng thu lại vốn trong 2 - 3 tháng. Thế nhưng đã có một khoản thời gian anh Hiếu Liêm bị thua lỗ vì bản thân không thích nghi, không giải quyết nhanh chóng vấn đề trước những thay đổi của Shopee dẫn đến phải nhận lấy thất bại.

Từ đó thấy được bài học "đừng ngủ quên trên chiến thắng’’ vì Shopee và sàn TMĐT luôn thay đổi mỗi ngày, nó có thể đưa chúng ta đến thành công nhưng cũng dễ dàng nhấn ta xuống thất bại. Vì vậy, anh Hiếm Liêm không ngừng update liên tục để biết, hiểu và ứng phó.

Sau khi trải qua thất bại lớn ấy anh HIếu Liêm đã nhìn nhận, học hỏi được nhiều thứ, trưởng thành hơn trong việc thực chiến. Thất bại này giúp nảy lên tâm trí và ham muốn làm nên một điều gì đó có ý nghĩa hơn, giá trị hơn.

Và cuối cùng anh đã tạo nên Funi Academy để đồng hành cùng với những startup, những nhà bán hàng online trên hành trình tìm đến thành công thông qua những bài giảng, những khóa học xúc tích, giá trị, thực tế nhất trong thị trường cạnh tranh không ngừng như hiện nay.

Vậy giá trị mà Funi Academy - Vườn ươm khởi nghiệp chứa đựng là gì?

"Xây dựng nên Funi Academy không phải là nơi bán khóa học làm giàu nhanh mà là nơi bán sự đồng hành, vì hiếm có cái gì nhanh mà bền vững được cả". Đồng hành ở đây có nghĩa là sẽ đi cùng khách hàng, đi cùng những người học, đi cùng những nhà bán hàng trong quá trình khởi nghiệp của họ.

Khởi nghiệp không thể nào học một ngày, ngày hai mà nó cần cả quá trình. Và Funi Academy là nơi giúp bạn gia tăng năng lực, giá trị bản thân, có thêm nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh thực tế, dịch vụ thương mại trên nền tảng mạng xã hội và nền tảng thương mại điện tử. Từ đó đồng hành cùng bạn trên con đường tạo ra những kết quả bền vững thông qua những khóa học chất lượng, được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Không chỉ thế các giảng viên tại đây am hiểu sâu sắc và có nhiều kinh nghiệm thực tế trên thương trường sẽ giúp bạn có nhiều cách nhìn khách quan và những lời khuyên bổ ích nhất. Thứ ba, Funi Academy luôn đặt giá trị của học viên lên hàng đầu và cùng đồng hành làm nên giá trị đúng nghĩa cho mỗi cá nhân khi đến đây. Tất cả điều đó đã khiến Funi Academy ở trong tâm trí và mang một dấu ấn nhất định trong khách hàng.

Anh Hiếu Liêm chia sẻ: "Funi Academy ở đây không chỉ tạo ra khóa học mà còn xây dựng cộng đồng. Nó sẽ là nơi để đồng hành cùng các bạn trong cả quá trình khởi nghiệp. Nếu thành công chúng ta thành công cùng nhau. Nếu thất bại thì yên tâm đã có Funi Academy ở đây sẽ chỉ ra những sai sót cho bạn, sẽ giúp đỡ, nâng đỡ bạn đứng dậy và sẽ đồng hành tiếp tục bước lên. Và FuniMart sẽ là công cụ giúp bạn tạo ra nhiều lợi nhuận thông qua việc trao đổi, mua bán trên một sàn thương mại điện tử tiện ích, thuận lợi."

Thêm vào đó, sàn thương mại điện tử FuniMart - nền tảng do Funi Academy tạo ra đóng vai trò rất quan trọng trong việc mang lại giá trị thực tế cho khách hàng. FuniMart là sàn thương mại điện tử cung cấp nguồn hàng đa dạng, chất lượng, giá gốc tận xưởng. Với mô hình Dropship của Funi, CTV sẽ không cần bỏ vốn, không nhập hàng tồn kho, không vận chuyển.

Điểm nổi bật ở FuniMart chính là đa dạng sản phẩm trên sàn, nguồn hàng chính hãng, sản phẩm chất lượng, giá gốc tận xưởng không qua trung gian, cạnh tranh trên thị trường. Nền tảng giúp tiết kiệm thời gian sáng tạo nội dung và hình ảnh bán hàng, có các hỗ trợ cho cộng tác viên, tạo thuận lợi cho người mới bắt đầu. Từ đó tối đa lợi ích cho người bán và đem lại giá trị chất lượng cho người mua.

Từ những trải nghiệm và bước đi của một người từng nếm trải nhiều thất bại rồi mới đến chiến thắng của anh Hiếm Liêm. Chúng ta hiểu được Thương mại điện tử là một thị trường thay đổi nhanh chóng cũng như đào thải nhanh nếu người kinh doanh không chịu khó tìm tòi, học hỏi, cập nhật. Vì vậy để thành công bạn phải không ngừng học hỏi, thích nghi với những thay đổi của môi trường kinh doanh.

Nếu bạn không thể tự mình đi trên con đường kinh doanh thì hãy tìm một nơi có thể đem đến cho bạn những giá trị để bạn có nhiều kinh nghiệm kiến thức hơn từng ngày. Và Funi Academy có thể là một người bạn đồng hành cùng bạn trên chặn hành trình ấy.

Với những giá trị mà anh Hiếu Liêm đã mang lại cho cộng đồng đặc biệt là những người khởi nghiệp. Anh Hiếu Liêm xứng đáng có được những thành công như ngày hôm nay. Hy vọng rằng anh sẽ mãi giữ được đam mê, nhiệt huyết và cái tâm với nghề để đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho mọi người và đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

toquoc.vn