Giá Bitcoin hôm nay 24/7: Kỳ vọng tăng cao tuần tới

24/07/2021 15:22:00 congluan.vn
(CLO) Bitcoin đã phục hồi vào thứ Sáu sau khi tăng gần 10% so với đầu tuần này. BTC được giao dịch quanh mức 33.500 đô la vào sáng nay.

 

Đà tăng đang được cải thiện, điều này có thể giữ cho người mua tiền điện tử hoạt động tích cực vào cuối tuần.

Một số nhà phân tích hy vọng một đợt siết ngắn sẽ đẩy Bitcoin lên trên mức trung bình động 50 ngày quanh mức 34.000 USD với các điều kiện bán quá mức trên biểu đồ.

Pankaj Balani, Giám đốc điều hành của Delta Exchange, đã viết trong một email gửi tới CoinDesk: “Lần đầu tiên sau nhiều tuần, chúng tôi nhận thấy các dấu hiệu tăng giá ở đây và kỳ vọng Bitcoin sẽ hướng tới mức cao nhất của phạm vi 30.000 USD- 40.000 USD”.

Balani viết: “Trên mặt trận quyền chọn, chúng tôi đã thấy một khoản tiền khá lớn nằm trong khoảng từ 35.000 USD đến 40.000 USD cho kỳ hạn thanh toán hàng tuần.

Đối với ngày hết hạn vào tháng 7, vẫn có lãi suất mở khá lớn trong đợt tăng giá lên USD 35.000, điều này sẽ đóng vai trò là mức trần cho BTC trong tháng này”.

Nhìn chung, tâm lý rủi ro đang được cải thiện trong các thị trường truyền thống và tiền điện tử khi lo ngại về các biện pháp kích thích tiền tệ chặt chẽ hơn.

Hôm thứ Năm (22/7), Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) cam kết giữ lãi suất thấp hơn trong thời gian dài hơn và điều chỉnh lập trường chính sách của mình để cho phép vượt xa mục tiêu lạm phát 2%.

Thông báo của Ngân hàng Trung ương Châu Âu cùng với sự sụt giảm trên diện rộng của lợi suất trái phiếu chính phủ toàn cầu đã góp phần khiến giá cổ phiếu tăng trong tuần qua.

Bên cạnh khả năng thu được lợi nhuận, việc cải thiện tâm lý và nhận xét tích cực từ Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk vào hôm thứ Tư (21/7) đã giữ cho "những chú bò" tiền điện tử hoạt động tích cực.

Theo nguồn dữ liệu Skew, các nhà giao dịch quyền chọn Bitcoin đang định giá 8% khả năng tiền điện tử tăng lên mức đỉnh mới trên 64.800 USD vào ngày 31 tháng 12, theo nguồn dữ liệu Skew.

So với các loại tài sản truyền thống, thị trường tài sản kỹ thuật số vẫn còn một "chặng đường dài để đi trước khi nhiều nhà đầu tư không thích rủi ro hoàn toàn yên tâm", theo một báo cáo của CryptoCompare.

Đức Tín

congluan.vn