Giá Bitcoin hôm nay 22/11: Tạm thoái lui trong khi ETH và AVAX tăng giá

22/11/2021 10:34:00 congluan.vn
(CLO) Bitcoin (BTC) dao động gần 59.000 đô la vào cuối ngày ngày 21 tháng 11 sau khi tránh việc sụt giảm trở lại mức thấp gần đây. Thị trường đã ghi nhận sự tăng giá của ETH và AVAX.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD gần như chạm ngưỡng 60.000 USD trước khi hợp nhất trong một phạm vi cao hơn mới sau khi tăng đột ngột vào tối thứ Bảy (20/11).

BTC đã chạm mức thấp nhất là 55.650 trong tuần qua, đánh dấu mức giao dịch thấp nhất trong hơn một tháng.

Nhưng tâm lý của thị trường đã được cải thiện vào cuối tuần, khi các nhà phân tích nhìn vào dài hạn để hiểu sức khỏe tổng thể của thị trường.

Rekt Capital tóm tắt trong ngày: "Tâm lý nhà đầu tư dài hạn vẫn lạc quan đối với Bitcoin".

Các chỉ số trên chuỗi đã hỗ trợ quan điểm hợp lý, với Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử trong khu vực trung lập ở mức chỉ dưới 60.000 USD.

Các nguyên tắc cơ bản của mạng cũng không bị xáo trộn tương tự bởi các sự kiện trong tuần với tỷ lệ băm ở gần mức cao nhất mọi thời đại, và độ khó vẫn đang trên đà tăng nhẹ ở lần điều chỉnh tiếp theo diễn ra vào ngày 27 tháng 11.

"Nhìn chung, siêu chu kỳ và chu kỳ kéo dài đối với Bitcoin vẫn đang tồn tại", Michaël van de Poppe, người đóng góp cho Cointelegraph nói thêm.

Về chủ đề altcoin, Ether (ETH) đã trở thành một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường vào Chủ nhật.

ETH / USD đã giao dịch tăng 2,3%, trong khi Avalance (AVAX) ngoại lệ đã mang lại lợi nhuận 12% trong 24 giờ và lần đầu tiên lọt vào top 10 để đẩy Dogecoin (DOGE) ra ngoài danh sách.

congluan.vn