Giá Bitcoin hôm nay 21/11: Hồi phục sát mốc 60.000 USD

21/11/2021 15:49:00 congluan.vn
(CLO) Bitcoin và thị trường tiền số nói chung đang hồi phục sau đợt giảm giá mạnh những ngày vừa qua. Bitcoin đang hồi phục về gần 60.000 USD.

Thị trường tiền điện tử thế giới đang chứng kiến những thay đổi lớn. Vừa qua, Hệ sinh thái Compendia giới thiệu Integrin: một giao thức mới khiến mọi đồng tiền số trở nên phi tập trung một cách hoàn toàn.

Integrin là một dịch vụ phi tập trung được xây dựng bởi một nhóm các nhà phát triển độc lập có thể ‘đúc’ ERC20 cho bất kỳ đồng tiền số có chạy trên nền tảng blockchain riêng nào, và dự án này bắt đầu bằng BIND và ARK.

Integrin Protocol (Giao thức Integrin) cũng sẽ có đồng token ERC20 của riêng mình là ITG. Đồng ITG trao cho những hodler (người nắm giữ) của nó quyền biểu quyết đối với nền tảng Integrin.

ITG sẽ được tặng thông qua hình thức airdrop tới tất cả những ai đang stake BIND và cung cấp thanh khoản cho đồng wBIND.

Hiện nay, việc được các sàn tập trung CEX uy tín như Binance, Bittrex, .. liệt kê là khá khó khăn và tốn chi phí, vì thế nhiều đồng coin/token mới nổi thường tìm đến các sàn phi tập trung DEX như Uniswap để liệt kê vì dễ dàng hơn và không bị kiểm soát.

Ngoài ra, việc xuất hiện trên các sàn DEX cũng giúp tăng thanh khoản đáng kể cho mọi đồng tiền số dù nhỏ hay lớn.

CEO của Compendia Dean van Dugteren mới đây thông báo ra mắt chương trình thử nghiệm Integrin cho việc hoán đổi qua lại giữa hai đồng dARK và wARK, tiến tới ra mắt chính thức trong thời gian tới sau khi cải tiến và nâng cấp.

Integrin ra mắt trao cơ hội cho rất nhiều đồng tiền số nhỏ có độ thanh khoản thấp chưa được lên sàn CEX có thể tăng thanh khoản dễ dàng, nhanh chóng.

Mai Vân (theo Compendia, ARKViet)

congluan.vn