Giá Bitcoin hôm nay 20/12: Sẽ không có phép màu Giáng sinh

21/12/2021 07:54:00 congluan.vn
Giá Bitcoin hôm nay giao dịch ở mức gần 47.000 USD. Vào lúc này, Bitcoin sẽ quyết định có hay không duy trì đường xu hướng một năm, như hỗ trợ cho những gì đã có lịch sử dẫn đến tăng giá trong dài hạn.

Bitcoin (BTC) đã chuẩn bị cho một cuộc thách thức với xu hướng giá trung bình động (MA) quan trọng vào ngày 19/12, với thời gian sắp hết để đóng cửa năm 2021 có những bước chuyển mạnh mẽ.

gia bitcoin hom nay 20 12 se khong co phep mau giang sinh hinh 1

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giao dịch BTC / USD ở mức 47.000 đô la vào Chủ nhật (19/12), vẫn vững chắc trong phạm vi đã thiết lập.

Mức giá đó hiện là vị trí của đường xu hướng MA trong một năm của Bitcoin, một đường lịch sử quan trọng đã cho phép tăng đáng kể nếu BTC / USD duy trì nó dưới dạng hỗ trợ.

"MA 1 năm là mức xoay trục tăng / giảm của bitcoin khá quan trọng trong lịch sử và hiện tại", Philip Swift, người tạo ra nguồn dữ liệu trên chuỗi Look Into Bitcoin nhận xét. "Tôi bỏ phiếu rằng chúng tôi sẽ tiếp tục tăng".

PlanB, người tạo ra mô hình lưu chuyển chứng khoán, vào cuối tuần đã thừa nhận rằng mục tiêu 100.000 đô la của mình cho năm 2021 khó có thể đạt được.

PlanB nói thêm rằng anh sẽ không từ bỏ các mô hình của mình, vẫn còn giá trị bất chấp các sự kiện gần đây.

Trong khi đó, thời điểm bất thường kết thúc vào năm 2021 cũng đã ảnh hưởng đến các thị trường truyền thống, trong khi đó, "cuộc biểu tình của ông già Noel" cổ điển không xuất hiện vào tuần trước.

Nhận xét từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã cung cấp một sự thúc đẩy hoạt động trong thời gian ngắn, nhưng nhìn chung, tiến độ đã khập khiễng không thể so với đầu năm.

congluan.vn