CEO Newskyland: Với tôi bất động sản là nền tảng quyết định vị thế của Việt Nam

29/01/2022 06:29 toquoc.vn

Anh Vũ Văn Tuấn – CEO của công ty Bất động sản Newskyland – sinh năm 1986 tại Tiên Lãng, một trong những huyện nghèo nhất Hải Phòng.

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân với tấm bằng Thạc sĩ, từng lên tới vị trí quản lý tại một ngân hàng lớn nhưng anh Tuấn quyết định bỏ lại sự nghiệp "nhiều người mơ" để rẽ hướng sang lĩnh vực Bất động sản.

Sau khi chinh chiến, tích luỹ kinh nghiệm tại những tập đoàn Bất động sản hàng đầu như Cengroup, Vingroup, giữ chức vụ lãnh đạo tại dự án Grand World của Vietstarland, Bất động sản Đảo Ngọc, anh bước ra khởi nghiệp thành lập Newskyland năm 2018 tại Phú Quốc.

 

Anh Tuấn chia sẻ: "Ban đầu lựa chọn bất động sản là bởi tôi nhìn thấy tiềm năng phát triển rất lớn của thị trường cùng với bản tính ưa thử thách và chinh phục những điều mới mẻ.

Tuy nhiên, sau những gì đã trải qua, với tôi bất động sản không chỉ là kinh doanh, đây chính là nền tảng để tôi thực hiện hoài bão của mình – xây dựng một Việt Nam hùng cường, vững mạnh".

5 năm xây dựng công ty Newskyland là 5 năm đầy khó khăn thử thách đối với vị CEO trẻ. Để đi tới thành công ngày hôm nay với 3 chi nhánh lớn mạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc và Bình Phước với hàng trăm nhân sự xuất sắc, đã có những thời điểm anh trắng tay, thất bại liên tiếp do thiếu hụt kiến thức và kinh nghiệm quản lý, do khủng hoảng của thị trường…

Nhưng đó thực sự là cơ hội để anh Tuấn dấn thân học hỏi nhiều hơn, có cơ hội tiếp xúc với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Nhờ vậy, anh nhận ra rằng Bất động sản có tầm quan trọng thế nào trong phát triển kinh tế, xã hội đất nước, cũng là mục tiêu lớn của cuộc đời mình. Một thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ sẽ tạo nên nguồn nội lực dồi dào thúc đẩy đất nước phát triển, thu hút đầu tư tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Và để lĩnh vực này được phát triển, nhân sự chính là cốt lõi. Đó là lý do CEO Vũ Văn Tuấn trở thành chuyên gia đào tạo chuyên viên bất động sản về đầu tư và bất động sản hàng đầu Việt Nam.

"Tôi mong muốn mỗi chuyên viên bất động sản ngoài kỹ năng tư vấn, bán hàng còn cần phải có kiến thức chuyên sâu vững vàng cùng tư duy về ngành, về đầu tư đúng đắn để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình và không ngừng phát triển.

Bước chân vào làm đào tạo với phương châm "Cho đi là hạnh phúc" và tinh thần dân tộc cháy bỏng, tôi hy vọng có thể truyền đạt những kinh nghiệm xương máu mình đã trải qua để giúp các bạn đi tắt đón đầu, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao trụ cột của đất nước" , anh Tuấn tâm huyết chia sẻ.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 10.000 học viên tham gia khoá đào tạo của CEO – Chuyên gia đào tạo Vũ Văn Tuấn và số học viên tiếp tục tăng theo từng khoá.

Bên cạnh việc tiếp tục mở rộng phát triển Newskyland, anh Tuấn dự định sẽ phát triển các lớp đào tạo rộng hơn về cả chất và lượng, hướng tới Xây dựng một ngôi làng doanh nhân tinh hoa bao gồm các chủ doanh nghiệp, các CEO trẻ, các nhà quản lý cấp cao tràn đầy nhiệt huyết cống hiến cho đất nước.