Android hỗ trợ tiền số và SafeMoon với việc ra mắt ví beta

11/08/2021 07:03:00 Hiếu Kỳ/Market Realist
Là một loại tiền điện tử tương đối mới và đang dần nổi lên, SafeMoon dự kiến sẽ có phiên bản ví beta rất được chờ đợi của mình được ra mắt.

Là một loại tiền điện tử tương đối mới và đang dần nổi lên, SafeMoon dự kiến sẽ có phiên bản ví beta rất được chờ đợi của mình được ra mắt.

Gia nhập hệ sinh thái tiền ảo hồi tháng 3, SafeMoon đã chiếm lấy sân khấu mạng xã hội như một "tâm điểm tiếp theo".

Trở lại khi ví beta được công bố, nhu cầu dùng thử cao đến mức biểu mẫu Google dùng để đăng ký đã sập chỉ trong vòng 30 phút.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc ví SafeMoon sắp sửa ra mắt trên Android.

Khuấy động thị trường với việc các nhà đầu tư đầu tiên đã chuyển đổi đô la của họ thành lợi nhuận to lớn, SafeMoon đã trải qua những biến động đến bùng nổ.

Với hơn 2 triệu người nắm giữ, SafeMoon là một mã token hướng tới cộng đồng.

Người nắm giữ có thể hưởng lợi từ các tính năng như bể thanh khoản (liquidity pool) tự động, có nghĩa là mọi giao dịch sẽ tạo ra thanh khoản.

Thanh khoản sẽ đi vào nhiều bể được sử dụng bởi các sàn giao dịch và các phần thưởng tĩnh, trong đó người nắm giữ sẽ kiếm được phần thưởng thụ động chỉ đơn giản bằng cách giữ mã token.

Các suất đăng ký thử nghiệm ví beta nhanh chóng hết sạch vì các tính năng của nó được cho là rất hấp dẫn.

Với giao diện dễ sử dụng, tính năng liên hệ để gửi tiền dễ dàng, cùng với "tokenomics" (kinh tế học token) được tích hợp sẵn trong đó để xác định giá hiện hành, nhiều người đang nóng lòng chờ đợi để được sử dụng sản phẩm này.

Với một máy tính được trang bị để tính toán lợi nhuận tiềm năng, người dùng có thể hưởng lợi từ công cụ chuyển đổi tiền số khi chuyển đổi tiền tệ.

Dự kiến ra mắt vào ngày 7/8, ví SafeMoon beta nhằm mục đích quy tụ tất cả các ví chuyên biệt của SafeMoon trên mọi nền tảng.

Là sản phẩm dành riêng cho thiết bị di động đầu tiên của các nhà phát triển SafeMoon, nhiều người thắc mắc khi nào sẽ ra mắt phiên bản ví tương thích với iOS cho người dùng Apple.

Bất chấp sự phấn khích với việc dùng thử ví beta, công bố sản phẩm này không giúp mã token liên quan khỏi bị thua lỗ.

Ngay cả khi khối lượng giao dịch tăng lên, giá trị của SafeMoon cũng chỉ tăng 3,56% trong 24 giờ qua. Liệu chúng ta có thể kỳ vọng điều gì sau khi ra mắt ví SafeMoon beta?

Với mức quan tâm cao nhất được ghi nhận vào tháng 4 và tháng 5 vừa qua, những người nắm giữ đã theo dõi sự gia tăng của điểm giá có xu hướng tĩnh và đôi khi là giảm.

Là một altcoin (tiền ảo thay thế cho Bitcoin) chinh phục được nhiều nhà đầu tư mới, sẽ rất thú vị khi theo dõi biến động giá của SafeMoon khi ví beta chính thức ra mắt.

Do token này có chỉ số giá trực tiếp dựa trên khối lượng giao dịch nên Safemoon hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ quan tâm của các nhà đầu tư.

Với cơ chế này trong "tokenomics", một số nhà đầu tư thận trọng với bản chất của nó - tương tự như của mô hình kim tự tháp (một kiểu đa cấp).

Đi kèm với việc thiếu tiện ích mà token này sở hữu, thật khó để dự đoán giá của nó có thể “hạ cánh” ở đâu.

Với việc giá cả đã đi ngang trước đây, đặc biệt là với những tranh cãi dai dẳng về quản lý tiền điện tử, SafeMoon dễ bị ảnh hưởng bởi các hình thức hoạt động tiền ảo rất phổ biến như "shilling" (tuyên truyền tiền ảo), cũng như tác động tiềm tàng không thể tránh khỏi từ các phương tiện truyền thông đến giá của nó.

Sau khi ra mắt, ví SafeMoon beta dành cho Android có thể có tác động tích cực đến giá của đồng tiền này, đặc biệt là với việc tung ra các sản phẩm trong tương lai theo lộ trình của nó.

Với tính bảo mật cao hơn ví di động, người dùng sẽ chờ đợi sự ra mắt ví phần cứng của SafeMoon, hứa hẹn sẽ được trang bị mã hóa cấp quân sự cùng "nhiều tính năng hơn so với các đối thủ cạnh tranh" – đáng chú ý có ví phần cứng Trezor và Ledger.

Hiếu Kỳ/Market Realist
Link gốc