'Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách'

16/12/2021 07:50:00 daidoanket.vn
Ngày 15/12, tại TP HCM, ấn bản đầy đủ nhất của "Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách" - cuốn tự truyện của người sáng lập nên thương hiệu tỷ đô từ hai bàn tay trắng - cố Chủ tịch tập đoàn Hyundai Chung Ju-yung ra mắt bạn đọc Việt Nam.

“Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách” là một trong những ấn phẩm được yêu thích nhất, và là cuốn sách gối đầu giường của các thế hệ doanh nhân.

Ngày 15/12, tại TP HCM, ấn bản đầy đủ nhất của "Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách" - cuốn tự truyện của người sáng lập nên thương hiệu tỷ đô từ hai bàn tay trắng - cố Chủ tịch tập đoàn Hyundai Chung Ju-yung ra mắt bạn đọc Việt Nam.

Ấn bản đầy đủ nhất của 
Ấn bản đầy đủ nhất của "Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách" ra mặt độc giả Việt Nam ngày 15/12 tại TP HCM.

Từng được tất cả người Việt Nam nhiều thế hệ biết đến, cuốn sách là một trong những ấn phẩm được yêu thích nhất, và là cuốn sách gối đầu giường của các thế hệ doanh nhân. Hơn cả, tác phẩm còn truyền cảm hứng, ý chí, nghị lực góp phần hình thành nên một phương châm sống tích cực không lùi bước trước khó khăn, không chỉ đối với giới trẻ mà cho nhiều người khác, với câu nói truyền cảm hứng “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách”.

Cuốn sách kể rõ những chi tiết chưa từng công bố về cuộc đời lẫn sự nghiệp của cố Chủ tịch Chung Ju-yung. Nội dung chứa đựng những bài học sâu sắc, rất thực tế về quản trị, kinh doanh cũng như đạo làm người với tinh thần “đắc nhân tâm” và ý chí không lùi bước trước bất kỳ khó khăn nào.

Ở ấn bản cập nhật mới nhất này, người đọc sẽ có thêm trải nghiệm rất ý nghĩa, xúc động và sâu sắc hơn khi đọc được bức tâm thư của người con trai Chung Mong-joon viết cho người cha quá cố của mình. Qua từng dòng chữ, bạn đọc sẽ một lần nữa thấu cảm hơn về nhân cách sống và hành trình lập chí vĩ đại - khởi nghiệp kiến quốc của vị kỳ nhân này.

"Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách" từng được bình chọn là một trong những tác phẩm yêu thích nhất Việt Nam.

“Cha tôi là người đã dành cả đời để biến những điều có vẻ không tưởng trở nên khả thi. Từ việc tự vực dậy bản thân sau khi xưởng sửa chữa ô-tô đầu tiên bị thiêu rụi, đến hoàn thành công trình xây dựng Đập Soyang, đường cao tốc Gyeongbu, rồi thành lập Công ty ô tô Hyundai và Công ty Công nghiệp nặng Hyundai, triển khai dự án khai hoang Seosan, giành quyền đăng cai Thế vận hội 1988, cho đến vận chuyển một đàn bò qua Khu phi quân sự giữa Nam và Bắc Triều Tiên, cha tôi đã làm được những việc mà người khác cho là bất khả thi. Mỗi khi ai đó nói rằng một dự án nào đó là ‘không thể làm được’, cha tôi luôn đáp lại bằng câu nói nổi tiếng của ông: ‘Anh đã làm thử chưa?’”, Chung Moon-jong viết.

daidoanket.vn