Tiếp sau Huobi và Binance, OKEx tuyên bố duy trì chính sách 'rút khỏi thị trường Trung Quốc'

14/10/2021 13:35:00 Lily/ Jieman News
Đến ngày 13 tháng 10, ba sàn giao dịch là Huobi, Binance và Ouyi đều đã thông báo rút khỏi thị trường Trung Quốc.

Vào ngày 13 tháng 10, sau khi Binance thông báo xóa bỏ người dùng ở Trung Quốc, OKEx sau đó đã đưa ra "Thông báo liên quan đến các chính sách pháp lý ở Trung Quốc."

Theo thông báo, OKEx đã chuyển trọng tâm kinh doanh sang thị trường quốc tế kể từ tháng 9 năm 2017, đồng thời không quảng bá và phục vụ thị trường Trung Quốc. Trang web okex.com không thể truy cập ở Trung Quốc và APP cũng đã bị xóa khỏi khu vực Trung Quốc.

OKEx nhấn mạnh sẽ tiếp tục phát triển ổn định ở thị trường quốc tế, không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ, tiếp tục duy trì chính sách “rút khỏi thị trường Trung Quốc”, không thành lập văn phòng và đội ngũ tại Trung Quốc. Công ty hiện có văn phòng tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới và có hơn 1.000 nhân viên ở nước ngoài.

Sau năm 2017, "vòng tròn tiền tệ" trong nước từng gọi Huobi, Binance và OKEx là "ba ông lớn", bởi vì ba nền tảng giao dịch tiền điện tử này có khối lượng giao dịch khổng lồ vào thời điểm đó và chiếm thị phần toàn cầu rất cao. Nhưng đến ngày 13 tháng 10 năm 2021, cả ba sàn giao dịch đều đã thông báo rút khỏi thị trường Trung Quốc.

Lily/ Jieman News
Link gốc