Team Vitality nhận đầu tư 50 triệu Euro, tham vọng trở thành tổ chức hàng đầu châu Âu

08/01/2022 07:31:00 toquoc.vn
Team Vitality nhận khoản tài trợ 50 triệu Euro (khoảng hơn 1,2 nghìn tỷ đồng) trong 3 năm để tạo ra đội hình CSGO hàng đầu thế giới.

Team Vitality chiêu mộ hàng loạt ngôi sao trong năm 2022

Mới đây, tổ chức Esports đình đám nước Pháp, Team Vitality công bố đội hình với hàng loạt ngôi sao. "Chú ong vàng" mang về bản hợp đồng của Emil "magisk" Reif, Danny "zonic" Sorensen. Team Vitality sở hữu khát vọng trở thành tổ chức Esports hàng đầu châu Âu trong 3 năm tới với khoản đầu tư 50 triệu Euro từ Rewired.gg.

Cùng với những thành viên hiện tại là ZywOo, apEX và misutaaa, Team Vitality sẵn sàng tạo ra đội hình mạnh nhất lịch sử . "Giờ là lúc để tạo ra một kỷ nguyên mới của châu Âu với những tuyển thủ hàng đầu. Với tư cách là những tuyển thủ từng chinh phục những danh hiệu lớn nhất, Dupreeh, magisk và Zonic có những gì cần thiết để đưa Team Vitality không chỉ là ứng viên nặng ký, mà còn là đội hàng đầu thế giới", Team Vitality thông báo.

Ở bộ môn LMHT, Team Vitality được cho là sẽ sớm chiêu mộ 2 ngôi sao nổi tiếng là Perkz và Carzzy. Hiện tại, tham vọng của Team Vitality trở thành "tổ chức thống trị thể thao điện tử châu Âu, được hỗ trợ bởi những khoản đầu tư khủng". Các tuyển thủ được đảm bảo cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên hùng hậu và ban lãnh đạo kinh nghiệm từ các ngành nghề liên quan như thể thao, đời sống.

"Mục tiêu của TEam Vitality là chinh phục những danh hiệu khủng nhất bằng cách trở thành ứng viên nặng ký nhất tại CKTG và các giải đấu CSGO trong 3 năm tới", trích thông cáo báo chí của Team Vitality.

Hiện tại, những đội hình Esports của Team Vitality đều xuất hiện hàng loạt cái tên hàng đầu. ZywOo từng được bình chọn là tuyển thủ hàng đầu thế giới năm 2020 và góp mặt trong danh sách 30 Under 30 của tạp chí Forbes. Anh phá kỷ lục khi trở thành người sở hữu nhiều danh hiệu MVP nhất ngay trong năm đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp. Với những tuyển thủ giàu kinh nghiệm và danh hiệu tới từ Astralis, Team Vitality hứa hẹn sẽ là ứng viên nặng ký cho mọi giải đấu sắp tới.

 

toquoc.vn