Tập đoàn BRG của bà Nguyễn Thị Nga muốn đổ bộ vào Thái Nguyên với loạt dự án cao tầng, khu nghỉ dưỡng và sân golf

19/07/2021 11:44:00 toquoc.vn
Ngày 15/7, theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên, Uỷ ban Nhân dân tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phầnTập đoàn BRG (Tập đoàn BRG) về việc đề xuất thực hiện một số dự án tại Thành phố Thái Nguyên và Thị xã Phổ Yên.

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn BRG cho biết, Tập đoàn BRG hiện là Tập đoàn đa ngành nghề, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực như: Golf, bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, sản xuất công, nông nghiệp công nghệ cao. 

Qua nghiên cứu thực địa tại một số địa phương, Tập đoàn đánh giá cao những tiềm năng, lợi thế của tỉnh Thái Nguyên.

Trên cơ sở đó, phía Tập đoàn thống nhất đề xuất thực hiện một số dự án liên quan đến xây dựng khu đô thị dịch vụ thương mại, khu nghỉ dưỡng và sân golf, khu nhà ở cao tầng, thấp tầng, khu nhà ở hỗn hợp, khu đô thị sinh thái trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên và Thị xã Phổ Yên.

Tập đoàn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm về quy hoạch đô thị đối với tỉnh Thái Nguyên...

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu cho rằng những đề xuất của Tập đoàn BRG phù hợp với chủ trương của tỉnh về thu hút đầu tư trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, đồng thời mong muốn Tập đoàn BRG nhanh chóng phối hợp thực hiện các dự án xứng tầm với uy tín, năng lực của Tập đoàn trên địa bàn tỉnh. 

Với những ý kiến, kiến nghị của Tập đoàn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh đã giao các sở, ngành và các địa phương liên quan phối hợp cung cấp thông tin cho nhà đầu tư, bảo đảm việc hợp tác hai bên đạt được hiệu quả cao nhất.

Tỉnh cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư.

toquoc.vn