Tài khoản ngân hàng số đẹp siêu ngắn - tại sao chưa bao giờ hết hot?

21/01/2022 07:09:00 toquoc.vn
Sở hữu tài khoản ngân hàng số đẹp, đặc biệt là số siêu ngắn không chỉ giúp người dùng chủ động hơn, mà còn tạo thêm uy tín và may mắn trong công việc.

Tiện lợi khi sử dụng

Nếu như trước đây, số tài khoản ngân hàng thường là những dãy số dài và khó nhớ, khiến người dùng thiếu chủ động khi cần sử dụng thì với việc mở tài khoản ngân hàng số đẹp, khách hàng có thể tự lựa chọn và quyết định số tài khoản. Các dãy số được chọn gắn liền với ngày kỷ niệm, ngày sinh, số điện thoại hay các con số được lựa chọn theo sở thích và có chủ đích, giúp khách hàng chủ động và dễ dàng nhớ con số riêng của mình hơn. Đặc biệt, số ngắn và số siêu ngắn sẽ là yếu tố khiến khách hàng thuận lợi hơn rất nhiều khi sử dụng. Thay vì phải ghi nhớ vào phần ghi chú, khách hàng có thể nhanh chóng "bật" ra dãy số bất cứ khi nào cần thiết.

Khẳng định vị thế, sự uy tín

Với những khách hàng là doanh nhân, lãnh đạo, việc sở hữu tài khoản số đẹp là chọn lựa xứng tầm vị thế. Không chỉ gây ấn tượng với đối tác và khẳng định uy tín, nhiều khách VIP sẵn sàng chi trả cho những dãy số mang ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt như 88888 hay 686868 với niềm tin dãy số may mắn sẽ giúp công việc thuận lợi.

Tạo dấu ấn độc đáo

Đặc biệt đối với nhóm khách hàng trẻ như GenZ thì việc mở tài khoản ngân hàng số đẹp cũng là một cách tạo sự khác biệt. Theo các nghiên cứu, GenY, GenZ là những thế hệ ưa chuộng các dịch vụ có tính cá nhân hóa mà ở đó họ được gắn những sản phẩm với sở thích, đặc tính của mình. Tận dụng được tâm lý này, các ngân hàng liên tiếp tung ra các dịch vụ mở tài khoản số đẹp như một các đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoạt động.

Chọn tài khoản độc đáo, tận hưởng dịch vụ đỉnh cao

Với nhu cầu mở tài khoản số đẹp, khách hàng tin dùng OCB vì những lợi thế khác biệt về chất lượng dịch vụ. Theo đó, khách hàng sẽ được tiếp cận kho số đẹp đẳng cấp từ OCB, với nhiều dãy số tứ quý, tam hoa, số lặp, số tiến đến số ngày sinh, kỷ niệm. Khách hàng còn được nhân viên OCB tư vấn số để có được lựa chọn ưng ý nhất. Đặc biệt, của OCB có dãy số siêu ngắn chỉ 5 số - giúp chủ nhân khẳng định độ "độc lạ". Đây là một ưu thế vượt trội khiến dịch vụ này hiện đang tiên phong trên thị trường. Trong xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0, OCB cung cấp tiện ích mở và chọn tài khoản số đẹp trực tuyến, cho phép khách hàng chủ động thực hiện thao tác bằng công nghệ eKYC ngay trên ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI mà không cần đến quầy giao dịch. OCB cũng dành nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thời điểm này như miễn phí 100% đối với số tài khoản số theo số điện thoại, mở tài khoản đẹp giảm phí tới 90%,....

Tài khoản số đẹp là một cách tạo dựng sự uy tín, niềm tin với khách hàng

Ngoài ra, dịch vụ tài khoản số đẹp cũng được áp dụng cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Bên cạnh việc mang đến sự độc đáo, uy tín, vị thế cho doanh nghiệp, dịch vụ tài khoản số đẹp của OCB cũng cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi trường hợp để mang đến sự hài lòng cao nhất.

Kho số đẹp đẳng cấp của OCB vừa ra mắt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, hãy mở tài khoản ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời và không bỏ lỡ "số đẹp" của riêng mình nhé!

 

toquoc.vn