Một streamer của team Refund Gaming liên tục bị gọi 'lùa gà', đòi 'sao kê', sự thật thế nào?

04/01/2022 11:25:00 toquoc.vn
Sự may mắn của nam streamer này khiến ngay cả những thành viên trong Refund Gaming cũng không khỏi hoài nghi.

Pino là streamer và game thủ gạo cội và được rất nhiều người yêu thích. Anh là thành viên lâu đời nhất của team chơi Đột Kích. Sau này, Pino đã có thời gian huy hoàng khi chuyển sang PUBG và tham gia của Độ Mixi và góp công lớn trong lần đại diện Việt Nam tham dự PGI 2018 đưa tên tuổi đội tuyển này vươn tầm quốc tế.

Pino tên thật là Nguyễn Trung Kiên (1993)

Ngoài khả năng chơi game FPS cực đỉnh thì Pino cũng được biết đến với sự may mắn hiếm ai sánh kịp, nhiều người biết đến anh với biệt danh “trùm quay báu vật” từ thời Đột Kích. Còn hiện tại, nam streamer được biết đến với biệt danh "thầy Onip" cùng vận đỏ khó tin.

Chuyện là những lần mở hòm CS:GO thời gian qua của Pino luôn thu về những vật phẩm siêu giá trị, cao điểm lên đến hàng nghìn USD cho một vật phẩm. Đến mức nam streamer tiếp tục nhận thêm nhiều biệt danh: "bậc thầy lùa gà"... từ khán giả của chính mình.

Game thủ đặt luôn cho Pino nickname "lùa gà" vì không ít người cùng "đua đòi" mở hòm sau khi chứng kiến vận đỏ của anh chàng này nhưng chẳng ai làm được

Trong buổi livestream mới đây, Độ Mixi và nhiều thành viên khác cũng đòi Pino "sao kê" số tiền nạp để mở hòm và lượng vật phẩm giá trị đã thu về. Đến Xemesis cũng đổi tên ingame của mình thành "Sao kê đi thầy Onip"

Dĩ nhiên đây cũng chỉ là câu chuyện trêu đùa giữa các streamer nhà Refund với nhau mà thôi. Tuy nhiên nó cũng khiến không ít fan của CS:GO và nhiều game thủ khác quan tâm. Bởi việc Pino may mắn thật sự hay nam streamer phải chi rất nhiều tiền mới có thể thu về vật phẩm xịn vẫn là 1 ẩn số.

Pino mở ra khẩu súng rất hiếm có giá khoảng 1500 USD

Độ Mixi cho biết cũng là "fan cứng" của "thầy Onip" đấy nhé!

"Linh vật" của cả team Refund Gaming trong những lần mở hòm CS:GO

toquoc.vn