Lừa tình người xem hơn 1 tỷ rồi đột ngội sủi kèo khiến nạn nhân nghĩ quẩn, nữ streamer xinh đẹp xóa luôn kênh livestream rồi bỏ trốn

02/01/2022 08:04 toquoc.vn

Ngành công nghiệp livestream giờ đây đã trở thành một trong những công cụ giải trí được rất nhiều người trẻ ưa chuộng. Và vẫn biết rằng trên mạng đầy rẫy những sự "ảo", thế nhưng vẫn tồn tại không ít người lại coi các nữ như chân lý, thần tượng của cuộc đời mình và từ đó nảy sinh những suy nghĩ khác thường. Mới đây thôi, một sự việc thương tâm lại vừa xảy ra sau khi một người đàn ông, thất vọng vì bị nữ streamer thần tượng của mình lừa tình, tiền đã nghĩ quẩn mà nhảy sông cách đây vài ngày.

Theo đó, vụ việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng này xảy ra ở Hà Nam, Trung Quốc. Con gái của nạn nhân, Xiaolin sau đó cũng đã nhận lời phỏng vấn của truyền thông và gây sốc nặng khi tiết lộ việc cha mình đã bị mê hoặc bởi một nữ streamer có tên Anna. Được biết, trước khi qua đời, cha của Xiaolin đã liều lĩnh nhiều lần bỏ tiền ra mua quà cho cô nàng streamer Anna kia, thậm chí còn đi vay thêm tiền bên ngoài để làm vui lòng thần tượng. Tuy nhiên, tới khi không còn khả năng chi trả nữa và bị Anna trực tiếp "chặn", đá ra khỏi kênh chat cũng như phiên livestream của mình, ông đã nghĩ quẩn và đẩy cuộc sống của mình vào ngõ cụt.

Xiaolin - con của nạn nhân tiết lộ mọi thứ đều liên quan tới nữ streamer mang tên Anna

Cụ thể, như lời của Xiaolin thì trước kia bố cô rất giàu có và tình cảm nên mối quan hệ với Anna rất tốt. Thậm chí, có những khi cô nàng streamer còn dành thời gian để gọi điện tâm sự tới tận đầu giờ sáng. Và đó cũng là lúc mà bố cô tìm đủ cách để lấy lòng nữ streamer xinh đẹp, ngày nào cũng quẹt thẻ mua quà để giúp Anna đứng top các bảng xếp hạng theo ngày, tuần, tháng. Đôi lúc, ông còn cho Anna vay đủ mọi loại tiền nữa. Được biết, Xiaolin từng cãi nhau gay gắt với bố mình nhưng ông không nghe và luôn tin rằng sẽ kết hôn sớm với Anna - như những gì hai người đã hứa hẹn.

Anna - nữ streamer được cho là đã lừa tình, tiền fan của mình

Nhưng rồi sau một pha donate với số tiền lên tới hơn 300.000 NDT (khoảng hơn 1 tỷ VND), bố của Xiaolin thật sự khánh kiệt. Và đó cũng là lúc mà ông bị chặn một cách không thương tiếc. Có thông tin cho rằng sau khi bị Anna chặn, cha của Xiaolin từng đến tận đồn cảnh sát để trình báo tội phạm nhưng sau đó do dự, cuối cùng lựa chọn phương án tự mình giải quyết và không nhờ tới sự giúp đỡ của cảnh sát như ban đầu. Để rồi, đó cũng là chuyến đi cuối cùng của ông.

Hiện tại, sau khi vụ việc vỡ lở, cô nàng Anna đã tự xóa tài khoản của mình và biến mất hoàn toàn khỏi nền tảng, sủi nhanh như cách mà cô đã làm với fan tội nghiệp bên trên vậy. Tung tích của Anna ở thời điểm hiện tại vẫn đang là một dấu hỏi lớn.