Giá Bitcoin hôm nay 3/7: Giao dịch quanh mức 34.000 USD

03/07/2021 11:14:00 congluan.vn
(CLO) Mô hình biểu đồ kỹ thuật Tích lũy Wyckoff đã trở thành chủ đề xu hướng mới nhất khi dự đoán giá Bitcoin (BTC) có thể đi tới đâu tiếp theo. Hiện Bitcoin đang giao dịch gần mức 34.000 USD.

 

Các nhà phân tích cảnh báo rằng giai đoạn Wyckoff Spring có thể vẫn còn trong tương lai vì áp lực gia tăng có thể dẫn đến mức thấp khác của Bitcoin.

Một số nhà phân tích đã nói rằng mức giảm gần đây của Bitcoin xuống dưới 29.000 đô la báo hiệu giai đoạn "Mùa xuân", giai đoạn này sẽ sớm được theo sau bởi một đợt tăng cao hơn.

Theo Filbfilb, một nhà phân tích thị trường độc lập và đồng sáng lập bộ giao dịch Decentrader, các nhà giao dịch lạc quan có thể đã nhầm lẫn về tốc độ phục hồi.

Đáng chú ý, mô hình Wyckoff đã được vẽ lại nhiều lần trong vài tuần qua khi các nhà biểu đồ cố gắng để hành động giá khớp với quan điểm của họ về những gì xảy ra tiếp theo, có khả năng bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo khác và tránh dữ liệu không phù hợp với quan điểm của họ, theo Filbfilb.

Filbfilb nói: “Tôi đã thấy nó được vẽ lại vô số lần trong vài tuần qua ... nhưng nếu nó là đáy thực tế thì có xu hướng tương quan giữa quy mô của xu hướng giảm và khoảng thời gian xảy ra quá trình tích lũy lại”.

Một trong những rào cản lớn nhất đối với sự phục hồi Bitcoin cao hơn được nhiều người xác định là lịch trình mở khóa Grayscale Bitcoin Trust, cho thấy một lượng lớn Grayscale Bitcoin Trust vẫn chưa được mở khóa vào giữa tháng 7.

Đợt mở khóa Grayscale Bitcoin Trust lớn nhất trong năm sẽ diễn ra vào tháng 7 và có khả năng gây áp lực giảm giá, đặc biệt là vì một số ngày mở khóa lớn trước đó trùng với sự biến động giá Bitcoin lớn trong những tháng gần đây.

Đức Tín

congluan.vn

Tin liên quan