Giá Bitcoin hôm nay 25/6: Phục hồi về quanh khu vực 34.750 USD

25/06/2021 15:18:00 congluan.vn
(CLO) Bitcoin đang phục hồi sau một đợt rung lắc đầy biến động. Ngoài ra, thông tin Ark chính thức ra mắt phiên bản BETA của MarketSquare cũng như có tân Chủ tịch khiến cộng đồng tiền số hưng phấn.

 

Bitcoin đã giao dịch cao hơn sau khi giữ mức hỗ trợ quanh mức 32.000 USD vào thứ Năm (24/6).

Tâm lý giảm giá đang bắt đầu suy yếu khi người mua thúc đẩy một cuộc biểu tình cứu trợ từ mức thấp nhất của ngày thứ Ba là khoảng 29.000 USD.

Tiền điện tử hàng đầu này tăng khoảng 4% trong 24 giờ qua, nhưng vẫn giảm khoảng 8% trong 7 ngày qua.

Hiện Bitcoin đang giao dịch quanh mức 34.750 USD.

Khi tháng 6 kết thúc, khoảng 69.000 bitcoin sẽ hết hạn với giá trị danh nghĩa là 2,37 tỷ USD, theo nguồn dữ liệu Genesis Volatile.

Với mức giá hiện tại, đây sẽ là quyền chọn mua cuối tháng hết hạn nhỏ thứ hai trong năm, so với giá trị danh nghĩa khoảng 6 tỷ USD vào tháng Ba.

Việc hết hạn quyền chọn trong tháng này sẽ xảy ra với khối lượng thấp hơn và phạm vi giao dịch hẹp trong tháng này, cho thấy nhu cầu yếu từ người mua.

Theo Skew, vốn hóa thị trường của Ether so với bitcoin là dưới 40%.

Một tình huống tương tự đã xảy ra vào năm 2018, trước một khoảng thời gian hoạt động kém hiệu quả của ETH so với BTC.

Tiền điện tử đang ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo, với Citigroup là ngân hàng lớn mới nhất triển khai dịch vụ tiền điện tử cho ít nhất một số khách hàng của mình.

Bộ phận quản lý tài sản của Citigroup đã thành lập một đơn vị mới có tên là Digital Assets Group, do Alex Kriete và Greg Girasole thuộc chi nhánh Citi Global Wealth Investments (CGWI) của ngân hàng điều hành.

Đơn vị sẽ “tập trung vào tất cả các khía cạnh của không gian tài chính hỗ trợ blockchain đang phát triển nhanh chóng này”, theo ngân hàng.

Trong khi đó, sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase đang thâm nhập vào thị trường Nhật Bản.

Công ty con của sàn giao dịch niêm yết Nasdaq đã đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), cơ quan giám sát tài chính của quốc gia, vào ngày 18 tháng 6.

Ngoài ra, một tin tức mà cộng đồng tiền số cảm thấy hưng phấn đó MarketSquare đã chính thức ra mắt bản BETA (phiên bản thử nghiệm).

Đây là mạng xã hội chuyên về lĩnh vực blochain và các dự án, ứng dụng phi tập trung.

Dự án này được Ark thực hiện nhằm mang đến một nguồn thông tin dồi dào, chân thực nhất cho những ai muốn tham gia vào lĩnh vực blockchain. Ark cũng vừa chính thức công bố lãnh đạo cấp cao mới, đó là Tân Chủ tịch Ray Alvarez.

Đây là luồng gió mới trong chiến lược thay máu, trẻ hóa đội ngũ lãnh đạo tại Ark, hứa hẹn sẽ mang lại những thành công mới cho công ty trong tương lai.

Đức Tín

congluan.vn