Giá Bitcoin hôm nay 16/4: Ví Payvo nâng cấp mạnh mẽ

16/04/2022 11:58:00 congluan.vn
Bitcoin đã phải vật lộn để tìm hướng đi, dao động quanh mức 40.000 USD, trong khi DOGE và SHIB trải qua những biến động dữ dội.

Bitcoin (BTC) đã dao động trong tuần này, cho thấy sự không chắc chắn giữa những người tham gia thị trường.

Hầu hết các chỉ báo kỹ thuật là trung lập, mặc dù những người mua ngắn hạn có thể vẫn hoạt động trong khoảng hỗ trợ $ 35.000- $ 37.000, tương tự như những gì đã xảy ra vào đầu năm nay.

Các tín hiệu xung lượng theo chỉ báo MACD (phân kỳ hội tụ trung bình động), là tích cực trên biểu đồ hàng tuần và tiêu cực trên biểu đồ hàng tháng.

Trên biểu đồ hàng tuần, đường trung bình động 100 tuần, hiện ở mức 35.388 USD, là một thước đo quan trọng về hỗ trợ xu hướng. Người mua sẽ cần giữ BTC trên mức đó để duy trì sự phục hồi. Tuy nhiên, có mức kháng cự mạnh tại mức trung bình động 40 tuần là 46.800 USD. Hiện tại, các tín hiệu ngược xu hướng tăng sẽ cần được xác nhận với giá đóng cửa hàng tuần trên 40.000 USD.

Ví Payvo nâng cấp lớn về UX/UI

Dù mới chỉ là bản Beta nhưng ví Payvo của Ark.io đã có độ hoàn thiện cao và được nhiều người trải nghiệm.

Vừa qua, ví Payvo đã có nâng cấp lớn về giao diện người dùng, mang lại trải nghiệm tiện lợi và an toàn. Ví Payvo cũng hỗ trợ thiết bị ví cứng Ledger, tăng thêm một bước bảo mật cho người dùng. 

Trong bản cập nhật tiếp theo, ví Payvo sẽ hỗ trợ bổ sung tuỳ chọn network và tuỳ chọn máy chủ, điều dự đoán sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn nữa cho những người nắm giữ đồng Ark và các đồng tiền số xây dựng trên nền tảng Ark Core.

 
 
 
 
 
 
congluan.vn