Doanh nghiệp trong xu thế chuyển đổi số: Bức tranh chuyển đổi số sau đại dịch

07/04/2022 08:04 toquoc.vn

Tại Hội thảo, các đại biểu sẽ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ Giáo sư Hà Tôn Vinh – người có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc tại vùng châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu, và Tây Phi trong lĩnh vực phát triển chiến lược kinh tế; quản lý, cải tổ và sáp nhập doanh nghiệp; tài chính dự án song phương và đa phương; tài chính ngân hàng; đồng thời nhiều năm là Chuyên gia Tư vấn Cao cấp vùng châu Á cho nhiều dự án của Ngân hàng Thế giới (WB) ở nhiều nước châu Á như Trung Quốc, Philippines, Mông Cổ, Việt Nam, Lào.

Giáo sư Vinh hiện là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo, và Tư vấn Quản lý Stellar Management và là Chủ nhiệm Chương trình Giáo dục & Đào tạo Doanh nghiệp cao cấp của Đại học Tổng hợp California Miramar University (CMU) tại Việt Nam.

Qua sự kiện, Ban tổ chức mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, giải đáp các thắc mắc từ tổng thể đến chi tiết.

Những thông tin liên quan đến chuyển đổi số sẽ được chuyển tải như định hướng, thời điểm, yếu tố cần – đủ, điểm mấu chốt, công cụ giúp cho doanh nghiệp đi đúng đường, rút ngắn thời gian, đảm bảo hiệu quả, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.

Các doanh nghiệp có thể đăng kí tham dự hội thảo theo link: https://forms.gle/KRMEVNKkkFqZnZbr6

Hội thảo là một trong chuỗi các sự kiện chào mừng lễ vinh danh Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 8 - năm 2022, sẽ được tổ chức vào tháng 4/2022 tại Hà Nội.

Đây là giải thưởng uy tín thường niên, được đánh giá, xếp chọn dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế đối với doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Với chủ đề "Bứt phá đi lên", Chương trình ghi nhận, tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân bản lĩnh bứt phá đi lên, đối đầu với khủng hoảng của đại dịch COVID-19, đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng thịnh vượng.

Chương trình cũng mở ra thêm nhiều cơ hội, giúp các doanh nghiệp tiếp tục phát huy sức mạnh và nội lực của mình, tiếp tục vượt cao, vươn xa, khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.