Điều hòa Casper, Panasonic, Daikin... đồng loạt giảm giá sâu tới 50%, có mẫu chỉ hơn 3 triệu

09/04/2021 09:16:00 toquoc.vn
Nhiều mẫu điều hòa 9000BTU 1 chiều được quảng cáo là sử dụng cả đêm chỉ tốn khoảng 5.000 đồng tiền điện.

Trong đó, nhiều dòng sản phẩm giảm giá đến 50%, một vài mẫu điều hòa mới có giá chỉ hơn 3 triệu đồng/sản phẩm.

Ngoài ra, khách hàng mua điều hòa thời gian này ngoài được nhận ưu đãi giảm giá sâu còn được vận chuyển và lắp đặt miễn phí ngay trong ngày, tặng ống đồng, vật tư, trả góp 0%.

Cụ thể, ghi nhận tại siêu thị điện máy Pico, dòng điều hòa của các thương hiệu như Casper, LG, Panasonic, Samsung... đều giảm từ 1 - 4 triệu đồng một sản phẩm và tặng thêm bình giữ nhiệt hoặc nồi cơm điện.

Phân khúc điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồng trước đây khá ít sự lựa chọn và chủ yếu là của các hãng từ Trung Quốc như Midea, Aqua, TCl,... thì hiện có cả các thương hiệu tới từ Thái Lan như Casper, Akibi,...và các thương hiệu từ trong nước như Asanzo, Sunhouse.

Điều hòa Casper, Panasonic, Daikin... đồng loạt giảm giá sâu tới 50%, có mẫu chỉ hơn 3 triệu - Ảnh 1.

Casper là một trong những cái tên được ưa chuộng trong phân khúc điều hòa giá rẻ

Không chỉ áp dụng cho hình thức mua trực tiếp, siêu thị điện máy HC cũng đang áp dụng chương trình khuyến mại riêng cho mua online với các sản phẩm như điều hòa Samsung 1 chiều Inverter 12000BTU giảm 32%, từ 13.199.000 xuống còn 8.990.000, giảm thêm 500.000 đồng.

Tuy nhiên, xu hướng điều hòa mùa hè năm 2021 đã không chú trọng nhiều quá vào mức giá rẻ mà tập trung vào khả năng tiết kiệm điện, lọc bụi mịn và khả năng kết nối thông minh với các ứng dụng.

Mỗi hãng đưa ra những công nghệ khác nhau để có thể loại bỏ bụi mịn khỏi không khí phòng như Nanoe-G của Panasonic, bộ lọc IAQ trên điều hòa Toshiba, bộ lọc Easy Filter Plus trên điều hòa Samsung...tất cả đều có khả năng lọc sạch các bụi mịn PM2.5, PM1.0.

Điều hòa Casper, Panasonic, Daikin... đồng loạt giảm giá sâu tới 50%, có mẫu chỉ hơn 3 triệu - Ảnh 2.

Xu hướng điều hòa mùa hè năm 2021 đã không chú trọng nhiều quá vào mức giá rẻ

Ngoài ra, điều hòa tiết kiệm điện cũng là ưu tiên số 1 của người tiêu dùng khi chọn mua điều hòa mới.

Máy nén biến tần inverter từ lâu được biết đến như là một công nghệ giúp tiết kiệm điện cho điều hòa, hiện đã được các hãng phát triển để trở thành các công nghệ inverter độc quyền của mỗi hãng với việc tăng cường khả năng tiết kiệm điện của công nghệ này.

Ghi nhận tại Siêu thị điện máy HC trên đường Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, các dòng sản phẩm điều hòa 80% đều là Inverter.

Đơn cử như LG 100% các dòng sản phẩm đều là Inverter với khả năng làm lạnh nhanh hơn so với dòng thường 70%, tiết kiệm 40% điện, chạy theo dạng duy trì, khi phòng đã đủ nhiệt máy sẽ chạy theo công suất thấp, còn dòng thường khi đủ nhiệt sẽ ngắt hẳn sau đó bật lại sẽ làm tốn điện hơn.

Điều hòa Casper, Panasonic, Daikin... đồng loạt giảm giá sâu tới 50%, có mẫu chỉ hơn 3 triệu - Ảnh 3.

Những khả năng ưu việt của thế hệ điều hòa mới: Inverter tiết kiệm điện, lọc bụi mịn và chức năng kết nối thông minh với các ứng dụng

Hay, máy nén Digital Inverter 8 cực trên điều hòa Samsung, công nghệ Hybrid Inverter trên điều hòa Toshiba,...

Nhiều mẫu điều hòa 9000BTU 1 chiều, thậm chí sử dụng cả đêm (tức là khoảng 8 tiếng đồng hồ) chỉ tốn 1-2 số điện, tức là chỉ tốn trung bình khoảng 5.000 đồng tiền điện.

Trong khi đó, Điện máy xanh lại đang áp dụng chương trình miễn phí vật tư, vệ sinh máy và công lắp đặt.

Các dòng điều hòa cũng giảm giá sâu lên đến 30%, chế độ bảo hành 3 năm với sản phẩm mua tại siêu thị và thêm 2 năm đối với từng thương hiệu.

Giảm giá 30% có sản phẩm điều hòa Samsung Wind-Free Inverter 9000 BTU, 1 HP, dành cho phòng diện tích dưới 15m2, 2 công suất làm lạnh, từ 16,4 triệu đồng xuống còn 11,3 triệu đồng. Trả góp 0%. Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến ngày 18/4.

Ngoài ra được tặng combo vật tư (dây điện từ dàn lạnh đến dàn nóng, Simili, miễn phí tối đa 5 mét ống đồng, ống nước) và miễn phí công vận chuyển và lắp đặt.

Điều hòa Casper, Panasonic, Daikin... đồng loạt giảm giá sâu tới 50%, có mẫu chỉ hơn 3 triệu - Ảnh 4.

Điện máy xanh đang áp dụng chương trình miễn phí vật tư, vệ sinh máy và công lắp đặt

Đặc biệt, điều hòa Asanzo 1 chiều 9.000 BTU đang giảm đến 34%, chỉ còn 3,9 triệu đồng/sản phẩm; điều hòa Casper 9.000 BTU cũng chỉ còn 4,9 triệu đồng/sản phẩm…

Chị Hà, nhân viên bán hàng tại Điện máy xanh Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội, cho biết: "Mọi khách hàng nếu đã tham khảo bên ngoài sẽ thấy ở các siêu thị điện máy khác không miễn phí công lắp đặt và vật tư.

Vì ống đồng là đắt nhất, khoảng 200.000đ/m, mà trung bình lắp điều hòa cần 2,5 - 5m ống đồng".

Chị Ngọc, nhân viên bán hàng tại siêu thị điện máy HC Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, thông tin: "Người tiêu dùng đang chuộng các thương hiệu Panasonic và Daikin, tuy nhiên những hãng này khách hàng sẽ phải mua cả thương hiệu nên giá sẽ nhỉnh hơn, còn LG sẽ vừa với túi tiền hơn và chất lượng cũng khá ổn".

Điều hòa Casper, Panasonic, Daikin... đồng loạt giảm giá sâu tới 50%, có mẫu chỉ hơn 3 triệu - Ảnh 5.

Panasonic và Daikin là những thương hiệu đang được người tiêu dùng ưa chuộng

"Vì là đầu mùa nên các hãng đang giảm giá nhiều, vào mùa giá có thể sẽ cao hơn.

Khách hàng nên mua sớm để lắp sớm vì thợ sẽ làm kỹ càng hơn, càng về sau khi số lượng lắp đặt nhiều sẽ dễ phát sinh lỗi", chị Ngọc chia sẻ thêm.

Sản phẩm quạt điều hòa cũng được người tiêu dùng ưa chuộng với khả năng làm mát nhưng không làm khô da, phù hợp với những gia đình có nhiều không gian mở và không quen dùng điều hòa.

Điều hòa Casper, Panasonic, Daikin... đồng loạt giảm giá sâu tới 50%, có mẫu chỉ hơn 3 triệu - Ảnh 6.

Nhiều sản phẩm quạt điều hòa giảm giá tới 50% với giá chưa tới 3 triệu đồng

Cụ thể, tại một siêu thị điện máy trên đường Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội), quạt điều hòa đang giảm giá lên đến 35%.

Trong đó, một chiếc quạt điều hòa công suất 130W, tạo lưu lượng gió 3.500m3/giờ, thiết lập 3 tốc độ gió, hẹn giờ 12 tiếng, chế độ tạo gió ion công nghệ Hàn Quốc mới ra mắt đầu năm 2021 đã giảm giá từ 4,6 triệu đồng xuống còn 2,9 triệu đồng.

Các sản phẩm khác như máy giặt, máy lọc không khí, điện thoại, laptop, quạt điều hòa; nồi chiên không dầu, máy sấy quần áo, quạt điện cơ… có mức giảm lên đến 50%.

Điều hòa Casper, Panasonic, Daikin... đồng loạt giảm giá sâu tới 50%, có mẫu chỉ hơn 3 triệu - Ảnh 7.

Sản phẩm quạt cây áp dụng nhiều ưu đãi cho phân khúc giá từ 1 triệu - 3 triệu đồng

Theo thông tin từ các siêu thị điện máy trên địa bàn Hà Nội, thì thời gian này, hầu hết các hãng sản xuất đều chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới của năm 2021.

Các nhà sản xuất đều đang trợ giá, giảm giá sâu và áp dụng nhiều chương trình khuyến mại đối với dòng sản phẩm từ năm trước để giải phóng hàng tồn, đón những lô hàng mới sắp ra mắt thị trường.

Chớm đầu hè, tủ lạnh hạng sang siêu tiết kiệm điện giảm giá hơn 1 nửa.

toquoc.vn