Đâu là giải pháp cho phương tiện khi giá xăng dầu tiếp tục tăng

26/03/2022 12:12:00 toquoc.vn
Việc giá xăng dầu trong nước tăng cao đạt "đỉnh điểm" trong 9 năm trở lại đây đang gây áp lực lên tất cả các ngành hàng, đặc biệt là ngành giao thông vận tải.

Trong bối cảnh cả nước đang bước vào giai đoạn phục hồi sau cơn đại dịch Covid-19, nhu cầu đi lại của người dân cả nước trở nên nhiều hơn thì việc giá xăng dầu tăng sẽ làm cản trở không nhỏ đến mọi người.

Áp lực sẽ ngày càng nặng nề hơn khi người dân phải chi trả chi phí cao hơn cho việc di chuyển, nhưng thu nhập không tăng. Đối mặt với tình hình xăng tăng giá kỷ lục, nhiều người đã phải tìm kiếm giải pháp tiết kiệm hơn cho các hoạt động đi lại của mình, đó là chọn phương tiện xe đạp và xe điện để thay thế, vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa "chữa cháy" cho tình hình nóng hổi này.

Việc giá xăng dầu tăng mạnh vô tình trở thành đòn bẩy thúc đẩy nhu cầu sử dụng xe đạp và xe điện tăng cao hơn trước. Nhiều người cũng từ bỏ xe ô tô hay xe máy chuyển sang di chuyển bằng xe đạp để đi làm khi nhà gần công ty hay cơ quan, vừa tiết kiệm, vừa rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Nhận thấy tín hiệu tích cực đó của người dùng mà các ông lớn trong ngành kinh doanh xe đạp tận dụng để mở rộng thị trường với quy mô và chất lượng lớn hơn.

Nổi bật trong các nhà kinh doanh về sản phẩm xe đạp thương hiệu đang được ưa chuộng là - một nhà bán lẻ trong ngành xe đạp đang nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của người tiêu dùng khi có chất lượng dịch vụ tốt và sở hữu số lượng xe đạp, xe điện và phụ kiện đạp xe lớn trên thị trường. Những sản phẩm có mặt tại Xedap.vn đều là những sản phẩm chính hãng chất lượng, thời thượng và phù hợp với mọi đối tượng.

Nhờ lợi thế không gian trưng bày ấn tượng theo mô hình chuỗi siêu thị xe đạp - xe điện và đầy đủ tất cả các sản phẩm xe đạp và phụ kiện chính hãng từ những thương hiệu uy tín nhất thị trường như Giant, Liv, Momentum, TrinX, Fornix, VinBike, RoyalBaby, DK Bike, Hitasa, Yadea, JVC,... Cộng thêm sự kỹ lưỡng, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi chất lượng giúp Xedap.vn trở thành thương hiệu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

Xedap.vn hiện tại đã có mặt tại 2 miền Bắc - Nam với quy mô lên đến 16 cửa hàng. Địa điểm mới nhất mà Xedap.vn vừa có mặt là 337-379 Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội. Địa điểm được cho là lý tưởng của việc đạp xe và tập thể dục mỗi ngày, nhất là sau giai đoạn "Bình thường mới" thì việc duy trì và cải thiện sức khỏe cá nhân sau đại dịch là ưu tiên được xếp lên hàng đầu của nhiều người dân.

Nếu bạn đang tìm giải pháp tiết kiệm xăng trong di chuyển cũng như cơ hội để cải thiện sức khỏe của mình mỗi ngày với những động tác đơn giản thì hãy đến ngay chuỗi siêu thị xe đạp - xe điện cho cả gia đình Xedap.vn để sở hữu những mẫu xe đạp, xe điện mới nhất và chất lượng nhất!

 

 
 
 
 
 
 
toquoc.vn