Đại lý tăng giá 2,2 triệu USD cho Centenario Roadster sau 1 năm, nhưng số ODO bất nhất khiến nhiều người nghi ngờ

17/04/2022 17:00:00 toquoc.vn
Vẫn biết Lamborghini Centenario Roadster là một phiên bản hiếm của Aventador nhưng con số trên quả thực quá khủng khiếp.

Trước khi khai tử Aventador, Lamborghini đã "kịp" giới thiệu hàng chục phiên bản đặc biệt cho mẫu xe này như Aventador J, Miura Homage, SVJ, Veneno, Centenario, Sian FKP 47, Essenza SCV12 hay Countach LPI 800-4 đều sử dụng khung gầm của Aventador.

Lamborghini Centenario Roadster đang được rao bán với giá 7,4 triệu USD.

Trong số những phiên bản đặc biệt kể trên, Lamborghini Centenario Roadster thuộc diện hiếm và đắt đỏ nhất. Xe ra mắt vào 2016 với sản lượng chỉ 20 chiếc cùng giá khởi điểm 1,9 triệu USD. Tuy nhiên, số tiền mà người dùng phải chi trả để sở hữu Centenario Roadster ở thời điểm hiện tại đã tăng gấp nhiều lần.

Cụ thể, một đại lý xe sang tại Đức đang rao bán Lamborghini Centenario Roadster với giá hơn 7,4 triệu USD. Lý do được họ đưa ra là bởi, xe còn mới nguyên dù đã được bàn giao cách đây gần 4 năm (tháng 8/2018). Ngoại thất xe sở hữu lớp sơn đỏ sáng nổi bật, tông màu này cũng xuất hiện song song với tông đen tới từ Alcantara trong cabin.

Đáng chú ý là cách đây chỉ một năm, đại lý này rao bán chiếc xe với mức giá 5,2 triệu USD, tức mức giá mới đã tăng 2,2 triệu USD. Điểm đáng chú ý, số ODO của xe mà đại lý đưa ra không thống nhất. Trước đây, họ từng cho biết xe đã lăn bánh 68km, trong khi lần này là 62km.

Cùng số tiền 7,4 triệu USD, khách hàng có thể mua 2 chiếc Bugatti Chiron, hay 1 chiếc Bugatti Chiron Super Sport 300 (khoảng 5,5 triệu USD) mà vẫn dư tiền mua thêm vài siêu xe khác từ Ferrari hay McLaren.

Tham khảo: AutoEvolution

 

 
 
 
 
 
 
toquoc.vn