Chứng khoán Phú Hưng: 15 năm hành trình dựng xây cho nhà đầu tư Việt

11/01/2022 07:47:00 toquoc.vn
Ra mắt thị trường vào năm 2006, Chứng khoán Phú Hưng là một trong những công ty chứng khoán uy tín, được đông đảo nhà đầu tư Việt tin tưởng và gắn bó. Trải qua thời gian dài hoạt động, hiện nay công ty vẫn đang tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường thông qua các dịch vụ và hoạt động hỗ trợ đầu tư hữu ích.

15 năm phát triển - trọn tương lai đồng hành

2006 là thời điểm rất đặc biệt đối với nền kinh tế Việt nam, khi chúng ta chính thức mở cửa hội nhập quốc tế bằng việc gia nhập tổ chức thương mại WTO. Đây cũng là thời điểm thị trường chứng khoán chứng kiến sự đổ bộ của rất nhiều tổ chức tài chính và các công ty chứng khoán lớn trong và ngoài nước. Chứng khoán Phú Hưng chính là một trong số những công ty được thành lập vào giai đoạn này.

Sau 15 năm phát triển, đến nay Chứng khoán Phú Hưng đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam với tư cách là một trong những công ty chứng khoán có vốn đầu tư nước ngoài uy tín nhất. Tất cả đều nhờ có sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc tạo ra những giá trị thiết thực cho nhà đầu tư Việt.

Các dịch vụ nổi bật làm nên cái tên Chứng khoán Phú Hưng

Điều tạo nên sự khác biệt của Chứng khoán Phú Hưng chính là tính hiệu quả của các báo cáo phân tích và hoạt động khuyến nghị đầu tư. Đến với Chứng khoán Phú Hưng, khách hàng luôn được ưu tiên giới thiệu các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đúng trọng tâm. Bên cạnh đó, Phú Hưng cũng thường xuyên cung cấp các báo cáo thị trường hữu ích, được thẩm định cẩn thận bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Đài Loan và chăm chút cân nhắc bởi Phú Hưng, nhằm đảm bảo những thông tin truyền đạt đến nhà đầu tư là chính xác và hiệu quả.

 

Hơn thế nữa, Phú Hưng là công ty chứng khoán cung cấp các dịch vụ và báo cáo đa ngôn ngữ bằng tiếng Anh, Hoa, Việt để phục vụ nhà đầu tư. Với Phú Hưng, ngôn ngữ không phải là rào cản mà là thế mạnh được xây dựng để các nhà đầu tư luôn cảm thấy thuận tiện và an tâm khi đặt niềm tin vào công ty.

Đến chuỗi hội thảo đầu tư thường niên

Chứng khoán Phú Hưng lựa chọn việc đồng hành cùng "Thành công của nhà đầu tư" để làm tôn chỉ hoạt động. Chính vì thế, ngoài việc tạo ra các dịch vụ mới, Chứng Khoán Phú Hưng cũng dành thời gian để tìm tòi, khai thác và tổ chức các chương trình có ích cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Các sự kiện hội thảo đầu tư thường niên luôn nằm trong kế hoạch của Phú Hưng để mang chứng khoán đến gần hơn với nhà đầu tư, cũng như không ngừng cập nhật các thông tin, diễn biến thị trường, cơ hội đầu tư mới cho những ai mong muốn tìm hiểu sâu hơn về thị trường và tìm kiếm các cơ hội gia tăng tài sản.

Tiếp nối mục đích trên và để phù hợp hơn với tình hình hiện tại, công ty Chứng khoán Phú Hưng sẽ tổ chức hội thảo đầu tư 2022 với tên gọi "Bức tranh thị trường Chứng khoán 2022 - Cơ hội nào đang gõ cửa" với hình thức trực tuyến và hoàn toàn miễn phí cho các nhà đầu tư. Đây là cơ hội đặc biệt trong năm để các nhà đầu tư cùng các chuyên gia Chứng khoán Phú Hưng nhìn lại năm 2021, đánh giá xu hướng vận động của thị trường 2022, tìm kiếm các chiến lược và cơ hội đầu tư phù hợp. Đây cũng là dịp để các nhà đầu tư giãi bày các thắc mắc và khó khăn trong quá trình đầu tư, cũng như nhận được sự tư vấn thiết thực từ các chuyên gia chứng khoán giàu kinh nghiệm.

Vé mời chỉ dành cho 500 nhà đầu tư đăng ký nhanh và sớm nhất. Hãy nhanh tay liên hệ Chứng khoán Phú Hưng để trở thành một trong những người may mắn có mặt tại sự kiện đầu tư hot hàng đầu của năm nhé. Link đăng ký tại đây:

 

toquoc.vn