Central Capital bứt phá với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

15/02/2022 08:05:00 toquoc.vn
Với chiến lược dài hạn, Central Capital – Nhà đầu tư phát triển bất động sản (BĐS) chuyên nghiệp - đã định hướng khai thác phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với loạt dự án được triển khai trong năm 2022.

Đích nhắm chiến lược 2022

Nhiều năm qua, việc vận dụng phương thức kinh doanh khác biệt khi tập trung đầu tư phát triển dự án, cũng như tìm kiếm các thị trường mới, giàu tiềm năng đã mang đến cho Central Capital nhiều kết quả vượt trội.

Nắm trong tay tổng quỹ đất sạch lên tới hàng ngàn m2, trong năm 2022, Central Capital đang thực hiện chiến lược đầu tư kiến tạo chuỗi dự án đẳng cấp trải dài tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Mở đầu chiến dịch này, cuối tháng 12/2021 Central Capital đã chính thức ký kết hợp tác cùng Vietinbank, hai bên trở thành đối tác chiến lược song hành hợp tác ở nhiều dịch vụ, dự án trong tương lai.

Song song với đó, tập đoàn cũng giới thiệu chuỗi 7 dự án có quy mô lớn, đa dạng ở nhiều phân khúc tại Sapa, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hòa và Bình Dương với tổng quỹ đất khoảng 300 ha.

Dự kiến sau khi hoàn thiện và đưa vào vận hành chuỗi dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 7.300 sản phẩm, với giá trị hàng trăm tỷ đồng.

Được biết, hoạt động đầu tư phát triển dự án của Central Capital dựa trên nền tảng tài chính vững chắc và sự am hiểu thị trường Bất động sản của lãnh đạo tập đoàn cùng đội ngũ hơn 600 nhân sự.

Từ năm 2021, với việc mở rộng hệ thống văn phòng đại diện tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cam Ranh - Khánh Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn đã sẵn sàng cho bước phát triển dài hạn.

Đặc biệt, khi nhận thấy tiềm năng thị trường với nhu cầu sở hữu các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng ngày một gia tăng trong bối cảnh dịch bệnh, Central Capital đã ưu tiên phát triển các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng và dự kiến tung ra thị trường trong năm 2022 các dự án ở các điểm vàng du lịch như Sapa, Đại Lải – Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Sa Huỳnh – Quảng Ngãi, Bãi Dài – Khánh Hòa,…

Đến dự án nghìn tỷ trên vịnh Cam Ranh

Là dự án đầu tay được Central Capital "thổi lửa" tại Khánh Hòa, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts sở hữu nhiều lợi thế nổi bật và đang hiện hữu tại Bãi Dài.

Với tổng diện tích 130.000 m2, số vốn đầu tư lên đến 30.000 tỷ đồng, dự án là điểm sáng trên bản đồ du lịch cũng như địa hạt đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Central Capital đã dành nhiều tâm huyết tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts, cũng như mang đến nguồn tài lực lớn để kiến tạo một khu nghỉ dưỡng đảm bảo chất lượng chiều sâu, sở hữu những lợi thế thu hút du lịch, được quy hoạch hoàn chỉnh, thiết kế độc đáo.

Bên cạnh đó, các căn biệt thự tại dự án đã hiện hữu, đi vào vận hành, cùng pháp lý minh bạch, sổ đỏ lâu dài.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được xem là dự án đầu tay, tạo điểm nhấn về vị thế của Central Capital trên thị trường Bất động sản.

Lấy ý tưởng thiết kế từ cảm tác Hy Lạp độc đáo, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts mang nét cổ điển pha lẫn hiện đại, phác họa "thiên đường nghỉ dưỡng" của các vị thần trong từng chi tiết dự án.

Trong đó, khu biệt thự Santorini với hai màu trắng - xanh nổi bật, cùng màu sắc rực rỡ của hoa giấy tô điểm cho không gian đậm chất nghỉ dưỡng. Có thể nói, đây là dự án sở hữu phong cách Hy Lạp độc đáo tại Việt Nam.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts cũng là dự án hiếm hoi được 2 đơn vị quản lý, 3 thương hiệu quốc tế vận hành. Trong đó, Salling Club Leisure Group - sẽ vận hành 175 biệt thự và siêu biệt thự biển. The Ascott Limited - nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú hàng đầu thế giới sẽ điều hành khối căn hộ du lịch và khách sạn.

Đại diện Central Capital cho biết: Dưới sự vận hành của các thương hiệu quản lý quốc tế, gia chủ có thể an tâm gia tăng giá trị tài sản bằng cách cho thuê biệt thự hoặc chọn lựa cho mình một siêu biệt thự làm tài sản "để dành" sở hữu lâu dài, trở thành ngôi nhà thứ hai cho những chuyến trải nghiệm nghỉ dưỡng.

So với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đã hiện hữu sẵn sàng đi vào hoạt động, đặc biệt sản phẩm biệt thự có sổ hồng lâu dài, đã hoàn công, góp phần thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án.

Việc mở đầu chiến lược chinh phục thị trường Bất động sản năm 2022 với Cam Ranh Bay Hotels & Resorts, Central Capital đang mạnh mẽ khẳng định thương hiệu, ghi dấu ấn trên con đường trở thành nhà đầu tư phát triển Bất động sản chuyên nghiệp.

 

 
 
toquoc.vn