Cen Land, Cenhomes.vn cùng “Săn nhà triệu đô” tìm nhà môi giới thời đại mới

08/04/2022 16:11:00 toquoc.vn
“Săn nhà triệu đô” - Chương trình truyền hình thực tế mới về nghề môi giới bất động sản đã công bố sự đồng hành của Cen Land và Cenhomes.vn với vai trò nhà đồng hành chiến lược và nhà đồng tài trợ.

"Săn nhà triệu đô" – cuộc thi tài của các nhà môi giới bất động sản tài năng

"Săn nhà triệu đô" là chương trình truyền hình thực tế thi tài của những nhà môi giới Bất động sản tài năng, thực hiện các thử thách về kiến thức, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp để thuyết phục ban giám khảo là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành để giành danh hiệu danh giá nhà môi giới thời đại mới của chương trình.

Ngay từ tập đầu tiên của cuộc thi tài, mỗi nhà môi giới được trao một chiếc chìa khóa vàng - tượng trưng cho sự kết nối giữa những giá trị thật của nhà môi giới và mong ước thịnh vượng của khách hàng.

Để giành được vị trí Quán quân, các nhà môi giới phải vận dụng hết những kỹ năng cần thiết, sự hiểu biết và tài năng kinh doanh… để vượt qua những thử thách do ban giám khảo đưa ra theo từng tập.

Những nhà môi giới nào giữ được chiếc chìa khóa vàng đến cuối chương trình - sẽ giành chiến thắng với ngôi vị Quán quân là 1 tỷ đồng đến từ nhà đồng hành chiến lược Cen Land. Các vị trí Á quân 1, Á quân 2 lần lượt nhận giải thưởng 500 triệu đồng và 200 triệu đồng.

Ngoài ra, chương trình còn có ba giải Chiến binh triệu đô với giải thưởng là 50 triệu đồng và một phiếu mua hàng 100 triệu đồng.

Chương trình sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 20h30 tối thứ Sáu hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 08/04/2022.

Hệ sinh thái dịch vụ bất động sản Cen Land đồng hành cùng "Săn nhà triệu đô"

Với sứ mệnh đưa nghề môi giới tại Việt Nam trở thành nghề nghiệp có tính chuyên môn cao, được ghi nhận ngang tầm quốc tế, Cen Land đã chính thức trở thành Nhà đồng hành chiến lược của chương trình truyền hình thực tế "Săn nhà triệu đô".

Ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Land cho biết: "Cen Land trở thành đối tác chiến lược đồng hành cùng "Săn nhà triệu đô" tranh tài tỷ phú môi giới Bất động sản với mong muốn cổ vũ các nhà môi giới tự tin và tự hào về công việc của mình.

Đồng thời lan tỏa động lực, tinh thần và tâm huyết đến những người cộng sự để tạo ra một cộng đồng môi giới Bất động sản ngày càng chuyên nghiệp, đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Cen Land cũng mong muốn khán giả xem chương trình hiểu rõ hơn vai trò, cách thức mà nhà môi giới Bất động sản đang triển khai để giúp khách hàng sở hữu được sản phẩm Bất động sản như ý".

Cen Land là nhà đồng hành chiến lược của "Săn nhà triệu đô"

Cen Land là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực Bất động sản, sở hữu hệ sinh thái dịch vụ Bất động sản hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu mua, bán, cho thuê Bất động sản trên toàn quốc.

Trải qua 2 thập kỷ hình thành và phát triển, với kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường cùng tiềm lực tài chính mạnh, Cen Land vẫn luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư, các nhà phát triển Bất động sản, giúp hiện thực hóa giấc mơ xây dựng và kiến tạo những sản phẩm Bất động sản chất lượng.

Năm 2021, doanh thu của Cen Land lập kỷ lục tăng trưởng 164% so với năm 2020. Bên cạnh đó, Cen Land cũng giành được nhiều giải thưởng danh giá như Top 10 sàn giao dịch BĐS tốt nhất 2021, Top 100 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Song hành với Cen Land đồng hành cùng "Săn nhà triệu đô" là Cenhomes.vn. Đây là sản phẩm công nghệ hàng đầu của Cen Land với những tính năng tiên tiến, hiện đại, giúp khách hàng và môi giới ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào, cũng có thể trao đổi, trải nghiệm không gian dự án một cách chân thực nhất.

Phát triển dựa trên công nghệ AI marketing, thực tế ảo (VR), hiện thực tăng cường (AR),… với sự định hướng của những chuyên gia hàng đầu, đại siêu thị dự án Bất động sản Cenhomes.vn hiện đang giới thiệu 2 triệu căn nhà, 500 dự án, trong đó có nhiều dự án độc quyền, đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng mọi nhu cầu mua, bán, thuê, cho thuê Bất động sản.

Mỗi tháng, Cenhomes.vn ghi nhận gần 3.000 tin đăng và thực hiện thành công khoảng 800 giao dịch.

Năm 2021, Cenhomes.vn đã lọt Top 5 đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất thị trường giao dịch Bất động sản do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam bình chọn.

 
 
toquoc.vn