Bị đóng băng tài sản 2000 tỷ, cặp vợ chồng sao đình đám đứng đầu đường dây đa cấp bán tháo luôn siêu biệt thự?

17/01/2022 07:54:00 toquoc.vn
Sau scandal bị đóng băng tài sản 2000 tỷ, giờ đây nhất cử nhất động của cặp vợ chồng nổi tiếng này đều được quan tâm cao độ.
Ngay những ngày đầu năm mới 2022, làng giải trí Hoa ngữ đã chấn động vì scandal cặp vợ chồng nổi tiếng - bị đóng băng khối tài sản của công ty trị giá 600 triệu tệ (2100 tỷ đồng). Nguyên nhân được cho là vì cả 2 đứng đầu đường dây đa cấp mang tên công ty TNHH Dowell Thượng Hải (gọi tắt là TST), bị tố bán hàng kém chất lượng. Hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

Tại thời điểm này, nhất cử nhất động của 2 vợ chồng đều được truyền thông và người hâm mộ theo sát. Điều đáng nói, trên MXH giờ đây xuất hiện thông tin, sau khi bị phong toả 2000 tỷ, vợ chồng nàng "Vi Phi" đang bán tống bán tháo các biệt thự đứng tên mình. Blogger xứ Trung còn chia sẻ thêm rằng, ngoài scandal bán hàng đa cấp, 2 vợ chồng còn đối mặt với nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn rất nhiều.

 

Tin đồn về việc vợ chồng Trương Đình đang phải bán tống bán tháo bất động sản giữa cơn bão bị đóng băng 2000 tỷ

Trong nguồn tin được đăng tải trên Weibo, các blogger không nói rõ về căn biệt thự nào của mỹ nhân "Võ Mị Nương Truyền Kỳ" đang bị rao bán. Trước đây, Trương Đình không ngại ngần khoe khoang 2 vợ chồng cô sở hữu rất nhiều bất động sản rải rác tại các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải,... Căn "bèo" nhất có giá 20 triệu tệ (71 tỷ đồng).

Một trong những siêu biệt thự đắt nhất của Trương Đình có thể kể đến căn tại Thượng Hải với tổng trị giá 200 triệu tệ (715 tỷ đồng), rộng 1600m2. Nữ diễn viên còn vui vẻ tiết lộ: "Thú thực đôi khi tôi bị lạc trong chính căn nhà của mình".

 

Ngôi nhà nguy nga, tráng lệ như cung điện của 2 vợ chồng đứng đầu đường dây đa cấp mang tên TST

Nguồn: Weibo

 

toquoc.vn